Nguyên liệu thực phẩm Thiên Bảo Anh
Tài khoản
Đăng nhập Tạo tài khoản

Bột nhân kem su custard Cremyvit Puratos 1 kg

Mã sản phẩm: BKSCREMYVIT-1000-110

Tình trạng: Còn hàng

132.000₫
  Thông tin sản phẩm Puratos Grand-Place tự hào về dòng sản phẩm bột trộn nhân kem su CREMYVIT đang dẫn đầu thị trường hiện nay về mức độ tiện lợi cũng như hương vị tuyệt vời mà sản phẩm mang lại. Tiết kiệm thời gian, chỉ cần pha với nước/ sữa tươi...
Số lượng:
MUA NGAY

 

Thông tin sản phẩm

  • Puratos Grand-Place tự hào về dòng sản phẩm bột trộn nhân kem su CREMYVIT đang dẫn đầu thị trường hiện nay về mức độ tiện lợi cũng như hương vị tuyệt vời mà sản phẩm mang lại.
  • Tiết kiệm thời gian, chỉ cần pha với nước/ sữa tươi lạnh là dùng ngay
  • Vị sản phẩm béo ngon tuyệt vời, cấu trúc kem mềm mượt
  • Chất lượng đồng nhất
  • Ổn định khi nướng, có thể trữ lạnh
  • Xuất xứ : Puratos Grand-Place Việt Nam

Điều kiện bảo quản

  • Bảo quản nơi khô ráo, sạch sẽ, không có mùi lạ, tránh thay đổi nhiệt độ, độ ẩm và ánh nắng trực tiếp. Đóng kín bao bì sau khi sử dụng.

Ứng dụng

  • Đa ứng dụng: nhân kem su, nhân bánh, láng bánh, thay thế bột sữa trong công thức bánh mì…

 

BÁNH BLUEBERY MOUSSE TART

I. Phần đế bánh Blue Velvet

Nguyên liệu:

Bột trộn sẵn làm bánh Tegral Satin Moist Cake Blue Velvet 500 gr
Trứng 200 gr
Bơ lạt 100 gr

Cách làm:

- Trộn tất cả nguyên liệu lại với nhau.

-Cán mỏng đô bột 2mm, dùng khuôn tart 7,5cm, khuôn nhấn 9cm.

-Nướng 160oC, thời gian 20 - 25 phút

 

II. Phần Nhân Blueberry mousse

Nguyên liệu:

Mứt Việt quất rừng 60% 250 gr
Whipping cream 250 gr
Gelatine lá 12 gr
Nước chanh 20 gr

Cách làm:

-Ngâm gelatine vào nước lạnh (4oC) khoảng 20 phút, sau đó nấu chảy.

-Đánh bông dẻo whipping

-Trộn đều Whipping đã đánh bông dẻo với gelatine, mứt topfil việt quất, nước chanh

 

III. Phần kem Chanlity

Nguyên liệu:

Bột trộn nhân kem su Cremyvit 87 gr
Sữa tươi 250 gr
Topping 330 gr

Cách làm:

-

-Topping đánh bông vừa

-Trộn đều 2 hỗn hợp trên lại với nhau.

 

Tạo hình và trang trí

 

-Đế bánh sau khi nướng, để nguội, lần lượt tạo hình theo thứ tự:

Đế bánh -> Nhân Blueberry Mousse (45 gr) -> Kem Chanlity (15 gr).

Trang trí thêm trái cây hoặc tùy thích

 

 

 

 

 

Có thể bạn quan tâm