Nguyên liệu thực phẩm Thiên Bảo Anh
Tài khoản
Đăng nhập Tạo tài khoản

Bột bánh mì lúa mạch đen Puratos 1kg

Mã sản phẩm: BBMDP-1000-109

Tình trạng: Còn hàng

137.000₫
  Thông tin sản phẩm Bột trộn bánh mì lúa mạch đen cung cấp 19% nhu cầu chất xơ hàng ngày Dark Rye - có nguồn gốc từ các nước Đông Âu, lúa mạch đen nhanh chóng lan rộng trên toàn thế giới nhờ vào:- Chứa một lượng lớn chất dinh dưỡng- Là...

 

Thông tin sản phẩm

  • Bột trộn bánh mì lúa mạch đen cung cấp 19% nhu cầu chất xơ hàng ngày
  • Dark Rye - có nguồn gốc từ các nước Đông Âu, lúa mạch đen nhanh chóng lan rộng trên toàn thế giới nhờ vào:- Chứa một lượng lớn chất dinh dưỡng- Là nguồn chất xơ thực phẩm phong phú và đa dạng
  • Xuất xứ : Puratos Grand-Place Việt Nam

Điều kiện bảo quản

  • Bảo quản nơi khô ráo, sạch sẽ, không có mùi lạ, tránh thay đổi nhiệt độ, độ ẩm và ánh nắng trực tiếp. Đóng kín bao bì sau khi sử dụng.

I. Phần nguyên liệu

Bột mì 800 gr
Bột bánh mì lúa mạch đen 200 gr
Dầu 10 gr
Nước 750 gr
Bột trộn O-tentic Durum 40 gr
Muối 20 gr

Cách làm:

-Trộn nguyên liệu :3 phút chậm, 6 phút nhanh. Nhiệt độ đô bột: từ 26-28°C.

-Nghỉ bột lần đầu : 30 phút.

-Chia bột và se bột :600 gr (Chú ý: bột phải rất mịn).

-Nghỉ bột lần hai :15 phút.

Tạo hình và nướng bánh

-Tạo hình tròn, cho đô bột vào giỏ ủ bột.

-Nghỉ bột lần cuối :45-60 phút ở 26°C và độ ẩm 65%.

-Trang trí :Lật ngược bánh lại trên khay lò nướng và tẩm bột trước khi nướng.

-Nướng bánh :260°C, giảm xuống 200°C. 45-60 phút, mở van điều tiết trước khi nướng xong

 

Bột bánh mìBột bánh mìBột bánh mì

 

 

 

 

Có thể bạn quan tâm