Nguyên liệu thực phẩm Thiên Bảo Anh
Tài khoản
Đăng nhập Tạo tài khoản

Bột bánh muffin cà phê Puratos 1kg

Mã sản phẩm: PVN6282

Tình trạng: Còn hàng

88.000₫
Nếu như dụng cụ làm bánh được xem là “cánh tay đắc lực” của người thợ thì nguyên vật liệu chính là yếu tố quan trọng không thể thiếu để làm nên những chiếc bánh thơm ngon và hấp dẫn. Vì vậy, ngoài việc chuẩn bị các dụng cụ cần...
Số lượng:
MUA NGAY
Nếu như dụng cụ làm bánh được xem là “cánh tay đắc lực” của người thợ thì nguyên vật liệu chính là yếu tố quan trọng không thể thiếu để làm nên những chiếc bánh thơm ngon và hấp dẫn. Vì vậy, ngoài việc chuẩn bị các dụng cụ cần thiết thì người làm bánh còn phải lựa chọn đúng loại nguyên liệu và sử dụng sao cho phù hợp. Trong khuôn khổ bài viết này, tập đoàn Puratos Grand-Place Indochina (PGPI) sẽ giới thiệu đến bạn đọc tổng hợp các thành phần nguyên liệu làm bánh ngọt cơ bản để dễ dàng tạo ra một chiếc bánh thơm ngon và trang trí đẹp mắt.


BÁNH BROWNIE
I. Phần bánh
Nguyên liệu:
Bột trộn sẵn làm bánh Tegral Satin Moist Cake Chocolate 1000 gr
Dầu   250 gr
Nước   200 gr
Trứng   400 gr
Sô cô la nguyên chất Gold Classic Dark 69%  140 gr
Hạt óc chó  140 gr
Cách làm:
- Trộn tất cả nguyên liệu lại (trừ hạt óc chó và sô cô la) trong 2 phút chậm, 2 phút trung bình.
- Cho hạt óc chó (đã nướng chín, băm nhỏ) và sô cô la (đã đun chảy) vào hỗn hợp bột, trộn đều.
- Cho bột vào khay 40 x 60cm.
- Nướng ở nhiệt độ 180°C trong khoảng 18 phút
II. Phần Ganache
Nguyên liệu:
Sô cô la nguyên chất Gold Classic Dark 69% 250 gr
Whipping cream 300 gr
Bơ lạt   30 gr
Hạt óc chó   50 gr
Cách làm:
- Nấu whipping tới 85°C, sau đó đổ vào phần sô cô la trộn đều.
- Sau khi hỗn hợp nguội còn 35°C, cho bơ vào, trộn nhẹ nhàng, tránh tạo bọt khí.
- Nướng chín hạt óc chó ở nhiệt độ 160°C, thời gian 10 phút, băm nhỏ.
Tạo hình và trang trí
- Trang trí theo thứ tự: phủ nhân ganache trên cốt bánh, sau đó rắc hạt óc chó.
- Để chocolate trên bề đặc lại, cắt bánh thành từng miếng tùy nhu cầu


BÁNH VELVET APPLE
Phần bánh Moist Red Velvet
Nguyên liệu:
Bột trộn sẵn làm bánh Tegral Satin Moist Red Velvet 1000 gr
Trứng  400 gr
Dầu   400 gr
Nước  200 gr
Cách làm:
- Trộn tất cả nguyên liệu lại với nhau trong 2 phút chậm, 4 phút trung bình (dùng đầu đánh mái chèo)
- Đổ hỗn hợp vào 2 mâm (40 x 60cm) và dàn đều.
- Nướng ở nhiệt độ 180°C khoảng 15-18 phút.
- Bánh để nguội, mỗi mâm cắt được 6 tấm vuông 18cm, dày 1cm
II. Phần Apple Jelly
Nguyên liệu:
Mứt Táo 60% - Topfil Apple 60% 2400 gr
Gelatine lá    72 gr
Sô cô la Compound ChocoRainbow ( trang trí )  100 gr
Cách làm:
- Nấu ấm Topfil Apple, sau đó cho gelatine đã ngâm nước lạnh vào khuấy đều cho tan
Tạo hình và trang trí
- Dùng khuôn vuông 18cm và tạo hình bánh theo thứ tự sau:
. Được 6 bánh lớn 18cm
. Chia bánh thành 14 miếng chữ nhật ích thước 2.5cm x 9cm

Có thể bạn quan tâm