Mã sản phẩm: WTATUA-1000-115
Tình trạng: Còn hàng
Whipping cream Tatua 1Llàsữa béo hiệu Tatua, là 1 loại kem sữa không thể thiếu khi làm capuccino và các loại kem khác giúp tạo độ béo ngậy, thơm ngon cho món ăn.
Xuất xứ: Newzealand
Thành phần: kem sữa 99%, hương tổng hợp, chất nhũ hóa
Đặc điểm nổi bật của sản phẩm
- Là loại kem tươi có nguồn gốc động vật, được làm từ sữa bò tươi. Whipping Cream có độ béo cao (35,1%), vị ngậy, thơm của kem sữa và tan trong miệng.
- Whipping Cream không chứa đường (do được tách ra từ sữa bò tươi nguyên chất).
Cách dùng:
- Dùng để làm kem trang trí mặt bánh (Khi đánh bông kem để phủ mặt bánh, bạn cần cho thêm đường, gia giảm lượng đường tùy theo khẩu vị),
- Dùng để làm bánh Mousse (1 loại không dùng lò nướng và làm đông bằng lá gelatin)
- Làm bánh pudding, caramen, kẹo sôcôla tươi (chocolate truffles), kẹo caramen
- Đặc biệt dùng làm nguyên liệu cho món kem ngày hè.
- Và nhiều món ăn khác
Hạn sử dụng: dùng được từ 5-7 ngày sau khi mở nắp.Bảo quản ở ngăn mát tủ lạnh. Sau khi sử dụng xong cần lau sạch miệng, buộc kín lại.
- Phần mousse chanh leo
- Lớp gương ở trên
Làm Phần Mousse Chanh Leo
Bước 1
Mang kem tươi cùng với que và bát dùng để đánh kem bỏ vào tủ đá khoảng từ 10 đến 15 phút, sau đó lấy ra đánh cho kem bông mềm.
Lưu ý:đánhbông kem tươi mềm để khi trộn với chanh dây kem không bị tách nước.
Bước 2
Dùng thìa nạo lấy hạt cho vào rây, dùng thìa quết cho ra hết nước. Làm hết 4 quả để được khoảng 100gr nước cốt chanh leo. Tiếp theo đó cho đường vào khuấy đến khi đường tan hết rồi vớt hoặc dùng tăm chọc cho hết bọt.
Bước 3
Gelatin ngâm vào nước cho mềm,cho vào lò vi sóng quay khoảng 30s. Đợi gelatinnguội bớt rồi đổ vào phần nước cốt chanh ở trên trộn thật đều.
Sau đó cho phần nước cốt chanh leo và gelatin ở trên vào tô đựng kem tươi đã đánh bông, trộn thật nhẹ nhàng cho tới khi được hỗn hợp đồng nhất thì đổ vào khuôn, cho vào tủ lạnh để khoảng 3 tiếng.
- Cho một ít đường vào nước cốt chanh dây và khuấy đều đến khi đường tan hết
- Gelatin bạn cũng ngâm mềm rồi cho một ít nước vào quay vi sóng cho tan hết rồi đổ vào hỗn hợp chanh leo và đường ở trên, khuấy đều cho nguội hoàn toàn rồi đổ lên lớp bánh mousse chanh leo đã để đông.
-Mang hỗn hợp đem cất vào tủ lạnh. Sau khoảng 30 phút, rắc hạt chanh leo lên trên để trang trí rồi lại cho vào tủ lạnh, để cho đông hoàn toàn là có thể thưởng thức rồi nhé. Thật đơn giản phải không nào???
Bước 1: Truy cập website và lựa chọn sản phẩm cần mua để mua hàng
Bước 2: Click và sản phẩm muốn mua, màn hình hiển thị ra pop up với các lựa chọn sau
Nếu bạn muốn tiếp tục mua hàng: Bấm vào phần tiếp tục mua hàng để lựa chọn thêm sản phẩm vào giỏ hàng
Nếu bạn muốn xem giỏ hàng để cập nhật sản phẩm: Bấm vào xem giỏ hàng
Nếu bạn muốn đặt hàng và thanh toán cho sản phẩm này vui lòng bấm vào: Đặt hàng và thanh toán
Bước 3: Lựa chọn thông tin tài khoản thanh toán
Nếu bạn đã có tài khoản vui lòng nhập thông tin tên đăng nhập là email và mật khẩu vào mục đã có tài khoản trên hệ thống
Nếu bạn chưa có tài khoản và muốn đăng ký tài khoản vui lòng điền các thông tin cá nhân để tiếp tục đăng ký tài khoản. Khi có tài khoản bạn sẽ dễ dàng theo dõi được đơn hàng của mình
Nếu bạn muốn mua hàng mà không cần tài khoản vui lòng nhấp chuột vào mục đặt hàng không cần tài khoản
Bước 4: Điền các thông tin của bạn để nhận đơn hàng, lựa chọn hình thức thanh toán và vận chuyển cho đơn hàng của mình
Bước 5: Xem lại thông tin đặt hàng, điền chú thích và gửi đơn hàng
Sau khi nhận được đơn hàng bạn gửi chúng tôi sẽ liên hệ bằng cách gọi điện lại để xác nhận lại đơn hàng và địa chỉ của bạn.
Trân trọng cảm ơn.