Nguyên liệu thực phẩm Thiên Bảo Anh
Tài khoản
Đăng nhập Tạo tài khoản

Kem sữa whipping cream Anchor 250ml

Mã sản phẩm: WANCHOR-250-65

Tình trạng: Còn hàng

82.000₫
Whipping cream Anchor 250ml phù hợp với nhiều mẫu trang trí bánh từ đơn giản đến phức tạp, phù hợp với mọi công cụ làm bánh.Thông tin sản phẩm-Xuất xứ:New Zealand.- Phù hợp với việc làm bánh.- Dễ sử dụng, có vị ngậy, thơm.- Là loại kem tươi có nguồn...
Số lượng:
MUA NGAY

Whipping cream Anchor 250ml phù hợp với nhiều mẫu trang trí bánh từ đơn giản đến phức tạp, phù hợp với mọi công cụ làm bánh.

Thông tin sản phẩm

-Xuất xứ:New Zealand.

- Phù hợp với việc làm bánh.

- Dễ sử dụng, có vị ngậy, thơm.

- Là loại kem tươi có nguồn gốc động vật, được làm từ sữa bò tươi. Whipping Cream có độ béo cao (35,1%), vị ngậy, thơm của kem sữa và tan trong miệng.- Whipping Cream không chứa đường (do được tách ra từ sữa bò tươi nguyên chất).

Cách sử dụng- Dùng để làm bánh Mousse (1 loại không dùng lò nướng và làm đông bằng lá gelatin)- Làm bánh pudding, caramen, kẹo sôcôla tươi (chocolate truffles), kẹo caramen- Đặc biệt dùng làm nguyên liệu cho món kem ngày hè.

Cách bảo quản

Bảo quản ở ngăn mát tủ lạnh. Sau khi sử dụng xong cần lau sạch miệng hộp, đậy kín nắp , và cố gắng dùng trong khoảng 5 – 7 ngày sau đó.

Lưu ý:Khi làm kem trang trí mặt bánh, nhược điểm của whipping cream là dễ chảy hơn do whipping được chiết xuất từ sữa nên nhiệt độ tan chảy nhanh hơn. Vì thế vào mùa hè, bạn cần lưu ý với bánh sử dụng whipping trang trí.

WhippingWhippingWhipping

Có thể bạn quan tâm