Nguyên liệu thực phẩm Thiên Bảo Anh
Tài khoản
Đăng nhập Tạo tài khoản

Bột whipping cream Thái Lan ngọt 500g

Mã sản phẩm: BWCTN-500-109

Tình trạng: Hết hàng

125.000₫
Hướng dẫn sử dụng bột whipping cream CÔNG THỨC LÀM: BỌT SỮA (size 500ml)   Thành phần: 25g bột Whipping cream, 100g Nước lạnh   Cách làm:  1.      Trộn bột whipping cream với nước để lạnh   2.      Dùng máy đánh trứng đánh trong khoảng 5-10 phút cho đến khi hỗn hợp bông lên   3.      Bột sữa được dùng...

Hướng dẫn sử dụng bột whipping cream

CÔNG THỨC LÀM: BỌT SỮA (size 500ml) 

 Thành phần: 25g bột Whipping cream, 100g Nước lạnh 

 Cách làm:

 1.      Trộn bột whipping cream với nước để lạnh 

 2.      Dùng máy đánh trứng đánh trong khoảng 5-10 phút cho đến khi hỗn hợp bông lên 

 3.      Bột sữa được dùng trên nước uống và phần còn lại dư bảo quản trong tủ lạnh .

may-tao-bot-sua-cappuchino.jpg

 CÔNG THỨC LÀM: SOCOLA PHỦ (size 400ml) 

 Thành phần: 50g bột WhippingCream, 150g Sữa, 200g Socola đen, 30g Bơ 

 Cách làm: 

 1.     Trộn bột Whipping cream với Sữa 

 2.     Trộn hỗn hợp trên với Bơ và nấu sôi lên 

 3.     Cho Socola vào hỗn hợp trên và khuấy đều, ta được Socola phủ trên bánh .

banh-kem-socola.jpg

 CÔNG THỨC: KEMSOCOLA (size 1000ml) 

 Thành phần: 85g Bột Whipping cream, 300g Sữa lạnh, 30g Sữa đặc có đường, 15g Bột cacao 

 Cách làm: 

 1.Trộn bột Whipping cream với bột cacao, sau đó trộn với sữa lạnh và sữa đặc

 2.Dùng máy đánh từ 5-10 phút cho hộn hợp bông lên và mịn 

 3.Đổ hỗn hợp trên vào hộp và để đông lại thành kem  

recipe14538-635618336148040797.jpg

 CÔNG THỨC: SÚP KEM NẤM (size 1000ml) 

 Thành phần: 100g Bột Whipping cream, 100g Sữa lạnh, 150g Nấm, 150g Nước dùng gà, 3-5g Muối, Tiêu, gia vị khác 

 Cách làm: 

 1.Trộn bột Whipping cream với sữa lạnh và đánh nhẹ thành kem sau đó để qua 1 bên 

 2.Cắt nấm ra từng miếng nhỏ, trần sơ nấm qua nước nấu và làm nấm mịn ra 

 3.Cho nước và nước dùng gà vào nấm và nấu lên 

 4.Cho kem vào súp, nấu đến khi đặc lại và mịn 

 5.Cuối cùng cho muối, tiêu và gia vị khác, nêm cho vừa miệng  

recipe3975-636428994356008072.jpg

 

CÔNG THỨC: BÁNH MATCHA MOUSSE (size 2000ml) 

 Thành phần:Phần A: 100g Bột Whipping Cream, 80g Đường xay, 8g Bột matcha, 550g Sữa 

 Cách làm: 

 1.Ngâm gelatin trong nước nóng để tan ra, sau đó để qua một bên cho nguội 

 2.Trộn tất cả nguyên liệu phần A với nhau, đánh ở tốc độ cao đến khi nhuyễn mịn 

 3.Cho gelatin đã tan vào hỗn hợp trên và trộn đều lên 

 4.Đổ vào khuôn bánh và đem làm lạnh  

cách-làm-bánh-cheesecake-trà-xanh-không-cần-lò-nướng.jpg

 CÔNG THỨC: KEM TRANG TRÍ BÁNH (size 600ml) 

 Thành phần: 100g bột Whipping cream, 100g Nước lạnh 

 Cách làm: 

 1.Trộn bột Whipping cream với nước để lạnh 

 2.Dùng máy đánh hỗn hợp trên 5-10 phút đến khi bông lên 

 3.Dùng kem trang trí trên bánh, phần còn dư bảo quản trong tủ lạnh  

Có thể bạn quan tâm