Nguyên liệu thực phẩm Thiên Bảo Anh
Tài khoản
Đăng nhập Tạo tài khoản

Bột trộn Muffin ẩm màu cam hạt chia PURATOS 1kg

Mã sản phẩm: BBCCP-1000-93

Tình trạng: Còn hàng

104.000₫
Thông tin sản phẩmBột trộn sẵn làm bánh Tegral Satin Moist Cake Orange & Chia có ưu điểmHương cam hoàn toàn tự nhiênCấu trúc bánh mềm, ẩm và kéo dài độ tươi nhờ công nghệ độc quyền Acti-Fresh.Sản phẩm ít đường, tốt cho sức khỏeTiện lợi & dễ sử dụng.Xuất...

Thông tin sản phẩm

Bột trộn sẵn làm bánh Tegral Satin Moist Cake Orange & Chia có ưu điểm

  • Hương cam hoàn toàn tự nhiên
  • Cấu trúc bánh mềm, ẩm và kéo dài độ tươi nhờ công nghệ độc quyền Acti-Fresh.
  • Sản phẩm ít đường, tốt cho sức khỏe
  • Tiện lợi & dễ sử dụng.
  • Xuất xứ : Puratos Grand-Place Việt Nam
Điều kiện bảo quản
  • Bảo quản nơi khô ráo, sạch sẽ, không có mùi lạ, tránh thay đổi nhiệt độ, độ ẩm và ánh nắng trực tiếp. Đóng kín bao bì sau khi sử dụng.
Ứng dụng
  • Đa ứng dụng: muffin, layer cake, swiss roll, ...

Bánh cam hạt chia và phô mai

I. Phần Bánh

Nguyên liệu:

Bột trộn sẵn làm bánh Cam & Hạt Chia1500 gr
Trứng600 gr
Nước300 gr
Dầu525 gr

Cách làm:

- Trộn tất cả nguyên liệu lại trong 2 phút chậm, 2 phút trung bình (dùng đầu đánh mái chèo).- Cho bột vào mâm 40 x 60cm.- Nướng bánh ở nhiệt độ 180°C, khoảng 30 phút.

II. Phần Nhân Kem Phô Mai

Nguyên liệu:

Cream cheese500 gr
Bơ lạt150 gr
Đường xay120 gr
Sữa tươi không đường 50 gr
Nước chanh 15 gr
Vỏ cam bào 10 gr

Cách làm:

-Đánh cream cheese,bơ lạt với đường xay cho mịn.

-Cho sữa tươi vào từ từ

-Cuối cùng cho nước chanh và vỏ cam vào

-Trộn đều các hỗn hợp lại với nhau.

Tạo hình và trang trí

- Bánh sau khi nướng, để nguội, cho phần kem phô mai lên trên mặt, láng đều.

-Trang trí tùy thích

Bột bánh muffinBột bánh muffinBột bánh muffin

Có thể bạn quan tâm