Nguyên liệu thực phẩm Thiên Bảo Anh
Tài khoản
Đăng nhập Tạo tài khoản

Bột nở (bột nổi) Mauri Tower 1kg

Mã sản phẩm: BNMAURIT-1000-60

Tình trạng: Còn hàng

73.000₫
Bột nổi làm bánh Towerlà một hỗn hợp dạng bột hoàn hảo với công thức tác động kép, cung cấp tính năng bung nở ổn định thông qua phản ứng hóa học được kiểm soát.- Tỷ lệ tạo khí ổn định giúp cấu trúc bánh nở bung tốt, thể tích...
Số lượng:
MUA NGAY

Bột nổi làm bánh Towerlà một hỗn hợp dạng bột hoàn hảo với công thức tác động kép, cung cấp tính năng bung nở ổn định thông qua phản ứng hóa học được kiểm soát.

- Tỷ lệ tạo khí ổn định giúp cấu trúc bánh nở bung tốt, thể tích to và mềm mịn.

- Phản ứng triệt để không để lại dư vị hoặc mùi lạ trong thành phẩm, thay thế được bột khai.

- Có thể điều chỉnh độ bung nở theo nhu cầu của khách hàng công nghiệp.

  • Không gây độc hại và không ảnh hưởng đến mùi vị của sản phẩm.
Được dùng cho sản xuất bánh bông lan, bánh biscuit, bánh cookie, bánh snack, bánh bao…

Tỷ lệ sử dụng:Tỷ lệ sử dụng thay đổi từ 2% - 4% so với trọng lượng bột (tùy theo mỗi công thức bánh)

Hướng dẫn sử dụng:Bột nổi Towerđược cho vào cối đánh trộn cùng lúc với bột mì trong sản xuất các loại bánh.

Bột nởBột nởBột nở

Có thể bạn quan tâm