Nguyên liệu thực phẩm Thiên Bảo Anh
Tài khoản
Đăng nhập Tạo tài khoản

Men khô Instant Dry Yeast Mauri 5 gói 50g

Mã sản phẩm: MIDY-50-20

Tình trạng: Còn hàng

20.000₫
Tỷ lệ sử dụng:Tỷ lệ sử dụng 1% - 2% so với trọng lượng bột.Tùy thuộc vào quy trình riêng của từng cơ sở sản xuất như thời gian trộn/ủ bột, nhiệt độ, tỷ lệ đường, phụ gia sử dụng,…Men khô Mauri có thể trộn thẳng với bột mì trong...

Tỷ lệ sử dụng:Tỷ lệ sử dụng 1% - 2% so với trọng lượng bột.Tùy thuộc vào quy trình riêng của từng cơ sở sản xuất như thời gian trộn/ủ bột, nhiệt độ, tỷ lệ đường, phụ gia sử dụng,…

Men khô Mauri có thể trộn thẳng với bột mì trong quá trình làm bánh.

* Xuất xứ: AB Mauri, Việt Nam.

* Quy cách đóng gói: 50g, 5 gói x 10g.

* Thành phần: Men, chất nhũ hóa, chất chống oxi hóa.

- Men lạt Mauri dùng làm bánh mì, bánh bao, đế pizza,...

- Giúp bánh nở nhanh hơn 50%, giảm thơi gian ủ bột.

- Men không cần phải kích hoạt bằng dung dich ấm mà có thể cho trực tiếp vào nguyên khô.

- Đóng gói định lượng 10g thích hợp cho việc đo lường cũng như sử dụng và bảo quản.

* Cách dùng: Tùy theo từng công thức sử dụng mà có cách sử dụng khác nhau.

* Bảo quản nơi khô ráo, thoáng mát và tránh nhiệt độ cao.

Cách sử dụng:Phương pháp 1: Khi dùng nước nhiệt độ thườngBước 1: Cho bột, các nguyên liệu khô và men khô Mauri vào cối, trộn đều ở tốc độ chậm.Bước 2: Cho nước và đánh trộn cho đến khi bột nhào tới. Sau đó là các bước chế biến bột.Phương pháp 2: Khi sử dụng đá hay nước đáBước 1: Trộn đều bột và các nguyên liệu khô, trừ men khô Mauri. Đổ nước vào và trộn đến khi thấm đều (30-60 giây).Bước 2: Thêm men Mauripan và đánh trộn cho đến khi bột nhào tới. Sau đó là các bước chế biến bột.

Có thể bạn quan tâm