Nguyên liệu thực phẩm Thiên Bảo Anh
Tài khoản
Đăng nhập Tạo tài khoản

Bột mì dai trung số 3 Uniflour 40kg

Mã sản phẩm: BMUDT2-25-400

Tình trạng: Còn hàng

950.000₫
  1. Đặc tính Đây là một loại bột có độ dai trung bình, hàm lượng Protein 11.5% trở lên, chất luộng Gluten tốt 2.Thích hợp cho sản phẩm: Bánh mì đặc ruột, bánh mì lỡ, bánh mì ngọt, bánh mì baguette, mì sợi, mì ăn liền, vỏ hoành thánh, vỏ sủi cảo. 3.Tiêu chuẩn...

 

1. Đặc tính

Đây là một loại bột có độ dai trung bình, hàm lượng Protein 11.5% trở lên, chất luộng Gluten tốt

2.Thích hợp cho sản phẩm:

Bánh mì đặc ruột, bánh mì lỡ, bánh mì ngọt, bánh mì baguette, mì sợi, mì ăn liền, vỏ hoành thánh, vỏ sủi cảo.

3.Tiêu chuẩn kỹ thuật:

bột mìbột mìbột mì

Tiêu chuẩn kĩ thuật Hàm lượng (%)
Độ ẩm (max) 13.8
Protein 11.5 - 12.5
Độ tro (max) 0.6
Gluten ướt(min) 32.0

 

 

 

Có thể bạn quan tâm