Nguyên liệu thực phẩm Thiên Bảo Anh
Tài khoản
Đăng nhập Tạo tài khoản

Bột mì dai thấp số 1 Uniflour 25kg

Mã sản phẩm: BMUDS1-25-400

Tình trạng: Còn hàng

580.000₫
  1. Đặc tính: Bột mì dai số 1 là loại bột mì rất đặc biệt, được lấy từ trung tâm nội nhũ của hạt lúa mì. Sản phẩm này có độ tro thấp, màu trắng mịn, hàm lượng Protein 8-10%. Dùng cho các sản phẩm bánh hấp với độ nở tốt,...

 

1. Đặc tính:

Bột mì dai số 1 là loại bột mì rất đặc biệt, được lấy từ trung tâm nội nhũ của hạt lúa mì. Sản phẩm này có độ tro thấp, màu trắng mịn, hàm lượng Protein 8-10%. Dùng cho các sản phẩm bánh hấp với độ nở tốt, cấu trúc mịn, mềm, dai. Các loại bánh nướng luôn xốp mịn, giòn tan.

2.Thích hợp cho sản phẩm:

Bánh bao, bánh bông lan, bánh biscuit, bánh tráng, bột chiên

3.Tiêu chuẩn kỹ thuật:

Tiêu chuẩn kĩ thuật Hàm lượng (%)
Độ ẩm (max) 13.8
Protein 9.5 - 10.5
Độ tro (max) 0.45
Gluten ướt(min) 26.0

bột mìbột mìbột mì

 

Có thể bạn quan tâm