Nguyên liệu thực phẩm Thiên Bảo Anh
Tài khoản
Đăng nhập Tạo tài khoản

Bột bánh mufin Tegral Satin Moist Matcha Puratos 1 kg

Mã sản phẩm: BMTXP-1000-93

Tình trạng: Còn hàng

106.000₫
Thông tin sản phẩmBột trộn sẵn bánh ngọt cao cấp trà xanh vị thơm mát, màu xanh bắt mắt sẽ khiến chiếc bánh trà xanh (matcha) của bạn dễ dàng chinh phục.Cấu trúc cực kì mềm & ẩmSản phẩm đa ứng dụngChất lượng thành phẩm đồng nhấtSử dụng công nghệ...

Thông tin sản phẩm
  • Bột trộn sẵn bánh ngọt cao cấp trà xanh vị thơm mát, màu xanh bắt mắt sẽ khiến chiếc bánh trà xanh (matcha) của bạn dễ dàng chinh phục.
  • Cấu trúc cực kì mềm & ẩm
  • Sản phẩm đa ứng dụng
  • Chất lượng thành phẩm đồng nhất
  • Sử dụng công nghệ độc quyền Acti-Fresh của tập đoàn Puratos (*)
  • Xuất xứ : Puratos Grand-Place Việt Nam
Điều kiện bảo quản
  • Bảo quản nơi khô ráo, sạch sẽ, không có mùi lạ, tránh thay đổi nhiệt độ, độ ẩm và ánh nắng trực tiếp. Đóng kín bao bì sau khi sử dụng.
Ứng dụng
  • Đa ứng dụng :muffin, layer cake, swiss roll, mousse, …

BÁNH MATCHA GANACHE CAKE

I. Phần nhân Ganache

Nguyên liệu:

Whipping cream350 gr
120 gr
Nước cốt dừa 70 gr
Sô cô la nguyên chất Trắng 40%200 gr
Bột trà xanh 10 gr
Nước 50 gr
Rum (light) 1 gr

Cách làm:

- Hòa tan bột trà xanh với nước cho tan hết.-

-Nấu cream, sữa, nước cốt dừa, nước trà xanh đến 70°C.

-Cho Chocolate vào, giảm lửa khuấy đều trong vòng 10 phút.

II. Phần bánh

Nguyên liệu:

Bột trộn sẵn làm bánh Tegral Satin Moist Matcha1000gr
Trứng400gr
Nước200 gr
Dầu400 gr

Cách làm:

-Trộn bột với tốc độ chậm trong 2 phút, tốc độ vừa trong 2 phút bằng lá đánh bột.

- Cho bột ra khay nướng 40 x 60cm với nhiệt độ 170-180°C từ 18-30 phút

III. Phần kem trà xanh

Nguyên liệu:

Ganache trà xanh150 gr
Topping550 gr
Bột trộn nhân kem su Cremyvit ( đánh rồi )500 gr

Cách làm:

- Trộn Cremyvit (đánh rồi) với ganache trà xanh, sau đó cho topping vào trộn đều là được.

Tạo hình và trang trí

Cắt size bánh theo ý, sau đó thực hiện như sau: một lớp bánh --> một lớp ganache --> một lớp kem --> một lớp bánh --> một lớp ganache --> một lớp kem.

Bột bánh mufinBột bánh mufinBột bánh mufin

Có thể bạn quan tâm