Nguyên liệu thực phẩm Thiên Bảo Anh
Tài khoản
Đăng nhập Tạo tài khoản

Bột bánh muffin socola Rich 1Kg

Mã sản phẩm: BMSR-1000-66

Tình trạng: Còn hàng

66.000₫
ĐẶC TÍNH SẢN PHẨM - Hương vị tuyệt vời - mạnh mẽ, đậm đà tạo cảm giác ngon miệng và mùi thơm dễ chịu sau khi nướng. - Bánh muffin có thể giữ được độ ẩm lên đến 3 ngày, mang đến một trải nghiệm ăn uống tuyệt vời. - Tiện lợi và...
ĐẶC TÍNH SẢN PHẨM - Hương vị tuyệt vời - mạnh mẽ, đậm đà tạo cảm giác ngon miệng và mùi thơm dễ chịu sau khi nướng. - Bánh muffin có thể giữ được độ ẩm lên đến 3 ngày, mang đến một trải nghiệm ăn uống tuyệt vời. - Tiện lợi và tiết kiệm thời gian mà không làm ảnh hưởng đến chất lượng và độ ổn định của sản phẩm. - Gia tăng thời hạn bảo quản của sản phẩm, giúp giảm thiểu sự lãng phí. - Chứng nhận HACCP, ISO, HALAL HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG Bột Bánh Muffin Sô-Cô-La: 1000 g Trứng : 350 g Nước : 280 g Dầu : 270 g 1. Cho Bột Bánh Muffin Sô-Cô-La, trứng, nước và dầu vào máy trộn, dùng mái chèo đánh với tốc độ thấp trong 1 phút 2. Vét bột xuống và tiếp tục đánh với tốc độ vừa từ 2 đến 3 phút cho đến khi hỗn hợp mịn và đồng nhất 3. Cho bột vừa đánh vào ly muffin hoặc khay, nướng ở nhiệt độ 190°C/190°C từ 25 phút đến 30 phút. THÀNH PHẦN Đường, Bột Mì, Bột Cacao (không ít hơn 5%),Chất Ổn Định (1422, 415), Sữa Bột Whey, Chất Tạo Xốp (500(ii), 575), Hương Giống Tự Nhiên (Sô-Cô-La và Vani), Chất Điều Chỉnh Độ Acid (450(i)), Muối, Chất Nhũ Hóa (471, 481(i)). LƯU Ý CHẤT GÂY DỊ ỨNG: Có Chứa Gluten Lúa Mì, Đậu Nành và Sữa BẢO QUẢN Giữ nơi khô ráo và mát. HẠN SỬ DỤNG: 6 tháng

Có thể bạn quan tâm