Nguyên liệu thực phẩm Thiên Bảo Anh
Tài khoản
Đăng nhập Tạo tài khoản

Bột bánh mousse tiramisu Rich 1Kg

Mã sản phẩm: BMTR-1000-207

Tình trạng: Còn hàng

225.000₫
ĐẶC TÍNH SẢN PHẨM - Sản phẩm cao cấp của thương hiệu Rich® Richmix®. - Nguyên liệu cao cấp. - Chất lượng thành phẩm ổn định và đồng nhất. - Dễ dàng thao tác, không yêu cầu tay nghề cao. - Giảm thiểu thời gian chuẩn bị và nguồn lực & tiết kiệm chi phí. -...
ĐẶC TÍNH SẢN PHẨM - Sản phẩm cao cấp của thương hiệu Rich® Richmix®. - Nguyên liệu cao cấp. - Chất lượng thành phẩm ổn định và đồng nhất. - Dễ dàng thao tác, không yêu cầu tay nghề cao. - Giảm thiểu thời gian chuẩn bị và nguồn lực & tiết kiệm chi phí. - Đa dạng ứng dụng và dễ dàng sáng tạo. - Duy trì cấu trúc và độ ẩm mịn lên đến 5 ngày trong tủ lạnh (2-7 độ C). - Chứng nhận HACCP, ISO, HALAL HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG Bột Bánh Mousse Tiramisu: 100 g Nước ấm (35⁰C - 40⁰C): 140 g Hỗn hợp Kem: 400g 1. Chuẩn bị hỗn hợp Kem (*): Đánh bông Kem cho đến khi đạt độ nở mong muốn 2. Chuẩn bị hỗn hợp Mousse: Hoà tan Bột Bánh Mousse Tiramisu với nước ấm (35⁰C - 40⁰C) 3. Cho kem đã đánh bông vào hỗn hợp Mousse, trộn nhẹ nhàng đến khi hỗn hợp đồng nhất 4. Đổ hỗn hợp vào khuôn bánh mousse, giữ đông ở -18⁰C từ 10 - 12 giờ 5. Rã đông bánh ở 2⁰C - 7⁰C từ 2 - 4 giờ (*) Tỉ lệ gợi ý: Sử dụng Kem làm bánh Rich's Whip Topping Base và Kem Béo Rich's Versatié theo tỉ lệ 1:1 THÀNH PHẦN Đường, Chất Thay thế Sữa, Chất Làm Dày Gelatin, Phô Mai Bột (Chất Khô Từ Kem Sữa, Chất Khô Từ Sữa, Đường, CHất Nhũ Hoá (471), Chất Điều Chỉnh Độ Axít (331(iii)), Muối, Chất Chống Oxi Hoá (307b), Men Phô Mai), Hương Tiramisu Tự Nhiên, Hương Cà Phê Giống Tự Nhiên, Màu Tổng Hợp Beta - Caroten (160a(i)). LƯU Ý CHẤT GÂY DỊ ỨNG: Có Chứa Sữa.

Có thể bạn quan tâm