Nguyên liệu thực phẩm Thiên Bảo Anh
Tài khoản
Đăng nhập Tạo tài khoản

Bột bánh mousse cơ bản Rich 1Kg

Mã sản phẩm: BMCBR-1000

Tình trạng: Còn hàng

157.000₫
ĐẶC TÍNH SẢN PHẨM - Sản phẩm cao cấp của thương hiệu Rich® Richmix®. - Nguyên liệu cao cấp. - Chất lượng thành phẩm ổn định và đồng nhất. - Dễ dàng thao tác, không yêu cầu tay nghề cao. - Giảm thiểu thời gian chuẩn bị và nguồn lực & tiết kiệm chi phí. -...
Số lượng:
MUA NGAY
ĐẶC TÍNH SẢN PHẨM - Sản phẩm cao cấp của thương hiệu Rich® Richmix®. - Nguyên liệu cao cấp. - Chất lượng thành phẩm ổn định và đồng nhất. - Dễ dàng thao tác, không yêu cầu tay nghề cao. - Giảm thiểu thời gian chuẩn bị và nguồn lực & tiết kiệm chi phí. - Đa dạng ứng dụng và dễ dàng sáng tạo. - Duy trì cấu trúc và độ ẩm mịn lên đến 5 ngày trong tủ lạnh (2-7 độ C). - Chứng nhận HACCP, ISO, HALAL HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG Bột Bánh Mousse Cơ Bản: 100 g Nước ấm (35⁰C - 40⁰C):140 g Hỗn hợp Kem: 500g 1. Chuẩn bị hỗn hợp Kem (*): Đánh bông kem cho đến khi đạt độ nở mong muốn 2. Chuẩn bị hỗn hợp Mousse: Hoà tan Bột Bánh Mousse Cơ Bản với nước ấm (35⁰C - 40⁰C) 3. Cho Kem đã đánh bông vào hỗn hợp Mousse, trộn nhẹ nhàng đến khi hỗn hợp đồng nhất 4. Đổ hỗn hợp vào khuôn bánh mousse, giữ đông ở -18⁰C từ 10 - 12 giờ 5. Rã đông bánh ở 2⁰C - 7⁰C từ 2 - 4 giờ (*) Tỉ lệ gợi ý: Sử dụng Kem làm bánh Rich's Whip Topping Base và Kem Béo Rich's Versatié theo tỉ lệ 2:1 THÀNH PHẦN Đường, Chất Làm Dày Gelatin, Chất Thay Thế Sữa, Hương Vani Giống Tự Nhiên. LƯU Ý CHẤT GÂY DỊ ỨNG: Có Chứa Sữa HẠN SỬ DỤNG & BẢO QUẢN Để nơi khô ráo và thoáng mát.

Có thể bạn quan tâm