Nguyên liệu thực phẩm Thiên Bảo Anh
Tài khoản
Đăng nhập Tạo tài khoản

Phụ gia bánh mì O-tentic Durum Puratos 1 kg

Mã sản phẩm: BODP-1000-287

Tình trạng: Còn hàng

343.000₫
  Thông tin sản phẩm O-tentic Durum là giải pháp tiện lợi dành cho các thợ bánh tạo nên những chiếc bánh mì mang hương vị truyền thống đặc trưng của vùng Địa Trung Hải: Hương vị và cấu trúc độc đáo như được lên men dài Tiện dụng Đồng nhất về chất lượng thành...
Số lượng:
MUA NGAY

 

Thông tin sản phẩm

O-tentic Durum là giải pháp tiện lợi dành cho các thợ bánh tạo nên những chiếc bánh mì mang hương vị truyền thống đặc trưng của vùng Địa Trung Hải:

  • Hương vị và cấu trúc độc đáo như được lên men dài
  • Tiện dụng
  • Đồng nhất về chất lượng thành phẩm
  • Đáp ứng cho nhiều loại bánh mì và quy trình nướng khác nhau (lên men trực tiếp, lên men nhiều lần, nướng một phần)
  • Thành phần hoàn toàn tự nhiên (E-free)
  • Xuất Xứ : Puratos Bỉ

Điều kiện bảo quản

  • Bảo quản nơi khô ráo, sạch sẽ, không có mùi lạ, tránh thay đổi nhiệt độ, độ ẩm và ánh nắng trực tiếp. Đóng kín bao bì sau khi sử dụng.

I. Phần nguyên liệu

Bột mì 800 gr
Bột trộn bánh mì lúa mì đen Puravita Dark Rye 200 gr
Dầu 10 gr
Nước 750 gr
Bột trộn O-tentic Durum 40 gr
Muối 20 gr

Cách làm:

-Trộn nguyên liệu :3 phút chậm, 6 phút nhanh. Nhiệt độ đô bột: từ 26-28°C.

-Nghỉ bột lần đầu : 30 phút.

-Chia bột và se bột :600 gr (Chú ý: bột phải rất mịn).

-Nghỉ bột lần hai :15 phút.

Tạo hình và nướng bánh

-Tạo hình tròn, cho đô bột vào giỏ ủ bột.

-Nghỉ bột lần cuối :45-60 phút ở 26°C và độ ẩm 65%.

-Trang trí :Lật ngược bánh lại trên khay lò nướng và tẩm bột trước khi nướng.

-Nướng bánh :260°C, giảm xuống 200°C. 45-60 phút, mở van điều tiết trước khi nướng xong

 

 

 

 

 

Có thể bạn quan tâm