Nguyên liệu thực phẩm Thiên Bảo Anh
Tài khoản
Đăng nhập Tạo tài khoản

Phụ gia làm trắng bánh bao 1kg

Mã sản phẩm: PGDO-100-220

Tình trạng: Còn hàng

220.000₫
Ứng dụng: Các sản phẩm chế biến từ thịt: Chả cá, chả lụa,..tinh bột: bún, phở, hủ tiếu… Công dụng: Tăng trắng, ổn định cấu trúc cho sản phẩm Giữ màu sắc ổn định,...
Ứng dụng: Các sản phẩm chế biến từ thịt: Chả cá, chả lụa,..tinh bột: bún, phở, hủ tiếu… Công dụng: Tăng trắng, ổn định cấu trúc cho sản phẩm Giữ màu sắc ổn định, hạn chế hiện tượng biến màu trong quá trình bảo quản Hàm lượng sử dụng: 0,05 – 0,2% ( 0,5 – 2g/1kg sản phẩm) Cách sử dụng: Trộn chung với nguyên liệu cần tăng trắng.

Có thể bạn quan tâm