Nguyên liệu thực phẩm Thiên Bảo Anh
Tài khoản
Đăng nhập Tạo tài khoản

Hương mãng cầu không màu Bico 100g

Mã sản phẩm: MCKMBICO-100-30

Tình trạng: Còn hàng

32.000₫
  Bảo quản:Nơi khô và mát, tránh ánh nắng chiếu trực tiếp Hạn sử dụng:12 tháng   CÔNG THỨC BÁNH COOKIE   Nguyên liệu Tỷ lệ % Khối lượng (gam) Bột mì (8-9% protein) 100 1000 Đường 45 450 Trứng 50 500 Bơ hoặc shortening 65 650 Muối 1 10 Bột nổi Bico 2 20 Hương sữa, dừa, hoặc các loại khác 0.2 2       Chế biến:Cho các nguyên liệu đường, muối, trứng vào cối, đánh trộn tốc độ chậm trong...
Số lượng:
MUA NGAY

 

Bảo quản:Nơi khô và mát, tránh ánh nắng chiếu trực tiếp

Hạn sử dụng:12 tháng

 

CÔNG THỨC BÁNH COOKIE

 

Nguyên liệu

Tỷ lệ %

Khối lượng (gam)

Bột mì (8-9% protein)

100

1000

Đường

45

450

Trứng

50

500

Bơ hoặc shortening

65

650

Muối

1

10

Bột nổi Bico

2

20

Hương sữa, dừa, hoặc các loại khác

0.2

2

 

 

 

Chế biến:Cho các nguyên liệu đường, muối, trứng vào cối, đánh trộn tốc độ chậm trong 1 phút, cho bơ vào đánh trong 1 phút. Cho bột mì, bột nổi và hương liệu vào, đánh trộn cho đến khi hỗn hợp mịn và đồng nhất (khoảng 5 phút). Cho bột vào túi nilong nặn tạo hình bánh như mong muốn, hoặc cho bột vào tủ lạnh để làm cứng, sau đó cán mỏng và tạo hình. Nướng bánh tại nhiệt độ 170-180 độ C trong khoảng 15 - 20 phút

Hương mãng cầu Hương mãng cầuHương mãng cầu

 

 

 

 

Có thể bạn quan tâm