Nguyên liệu thực phẩm Thiên Bảo Anh
Tài khoản
Đăng nhập Tạo tài khoản

Hương vani không màu Bico 1kg

Mã sản phẩm: HVBICO-1000-280

Tình trạng: Còn hàng

280.000₫
Bảo quản:Nơi khô và mát, tránh ánh nắng chiếu trực tiếp Hạn sử dụng:12 tháng CÔNG THỨC BÁNH COOKIE Nguyên liệu Tỷ lệ % Khối lượng (gam) Bột mì (8-9% protein) 100 1000 Đường 45 450 Trứng 50 500 Bơ hoặc shortening 65 650 Muối 1 10 Bột nổi Bico 2 20 Hương sữa, dừa, hoặc các loại khác 0.2 2 Chế biến:Cho các nguyên liệu đường, muối, trứng vào cối, đánh trộn tốc độ chậm trong...
Số lượng:
MUA NGAY
Bảo quản:Nơi khô và mát, tránh ánh nắng chiếu trực tiếp Hạn sử dụng:12 tháng CÔNG THỨC BÁNH COOKIE Nguyên liệu Tỷ lệ % Khối lượng (gam) Bột mì (8-9% protein) 100 1000 Đường 45 450 Trứng 50 500 Bơ hoặc shortening 65 650 Muối 1 10 Bột nổi Bico 2 20 Hương sữa, dừa, hoặc các loại khác 0.2 2 Chế biến:Cho các nguyên liệu đường, muối, trứng vào cối, đánh trộn tốc độ chậm trong 1 phút, cho bơ vào đánh trong 1 phút. Cho bột mì, bột nổi và hương liệu vào, đánh trộn cho đến khi hỗn hợp mịn và đồng nhất (khoảng 5 phút). Cho bột vào túi nilong nặn tạo hình bánh như mong muốn, hoặc cho bột vào tủ lạnh để làm cứng, sau đó cán mỏng và tạo hình. Nướng bánh tại nhiệt độ 170-180 độ C trong khoảng 15 - 20 phút Hương lá dứaHương lá dứaHương lá dứa

Có thể bạn quan tâm