Nguyên liệu thực phẩm Thiên Bảo Anh
Tài khoản
Đăng nhập Tạo tài khoản

Chất ổn định bánh SP màu vàng Bico 5kg

Mã sản phẩm: CON-5000-300

Tình trạng: Còn hàng

325.000₫
Chất ổn định bánh nhãn hiệu Bico là một sự kết hợp hoàn hảo giữa các chất nhũ hóa và chất ổn định, có vai trò tạo xốp, tạo kết cấu mềm mịn, giữ ẩm và tươi lâu cho các sản phẩm bánh bông lan chén, bông lan ổ, bông...
Số lượng:
MUA NGAY

Chất ổn định bánh nhãn hiệu Bico là một sự kết hợp hoàn hảo giữa các chất nhũ hóa và chất ổn định, có vai trò tạo xốp, tạo kết cấu mềm mịn, giữ ẩm và tươi lâu cho các sản phẩm bánh bông lan chén, bông lan ổ, bông lan cuốn, bánh bao, bánh trung thu, và các loại bánh ngọt khác.Sản phẩm có trạng thái Gel, dính và trong suốt. Màu vàng trứng, thể hiện sự thay thế một phần vai trò của nguyên liệu trứng trong công thức làm bánh.

Chất ổn định Bico là sự kết hợp hoàn hảo các chất ổn định và chất nhũ hóa, cung cấp chức năng bắt giữ khí trong quá trình đánh trộn bột, duy trì sự ổn định và phân bố đồng đều bọt khí, làm tăng thể tích bột trộn và thể tích bánh, tạo kết cấu mềm mịn và đồng nhất cho sả phẩm. Chất ổn định bánh còn giúp duy trì độ ẩm, sự mềm mại và độ tươi của bánh lâu hơn.

Lợi ích

Tiết kiệm nguyên liệu trứng, giảm thời gian trộn bột;

Hỗn hợp bột trộn có độ bền và ổn định cao, không bị xẹp sau khi đánh trộn, dễ thao tác;

Bánh lớn và xốp nhẹ, kết cấu mịn, ruột bánh mềm và ẩm, màu bánh đẹp, mùi vị thơm ngon.

Hướng dẫn sử dụng

Đánh trộn nhẹ nhàng chất ổn định bánh AB Mauri với trứng, đường, và nước để đạt hiệu quả tối đa và cho 1 lợi ích tốt . Sau đó, cho bột mì, bột nổi và các nguyên liệu khác vào, đánh trộn tốc độ cao. Sau cùng, cho bơ nóng chảy hay dầu thực vật, trộn đều.

Tỷ lệ sử dụng

Sử dụng 4 - 8% trên trọng lượng bột tùy theo mỗi loại bánh.

Có thể bạn quan tâm