Nguyên liệu thực phẩm Thiên Bảo Anh
Tài khoản
Đăng nhập Tạo tài khoản

Xốt mì Ý Spaghetti vị thịt bò Golden Farm 820g

Mã sản phẩm: XSVTB-0.82-120000

Tình trạng: Còn hàng

150.000₫
Xốt Mì Ý Golden Farm (820g)là một sản phẩm đến từ thương hiệu nổi tiếng Golden Farm. Sản phẩm được làm từ các nguyên liêu tươi ngon, nguyên chất có hương vị thơm ngon, hấp dẫn.Không chứa chất bảo quản và an toàn cho người sử dụng. Sốt mang trong...

  • Xốt Mì Ý Golden Farm (820g)là một sản phẩm đến từ thương hiệu nổi tiếng Golden Farm. Sản phẩm được làm từ các nguyên liêu tươi ngon, nguyên chất có hương vị thơm ngon, hấp dẫn.
  • Không chứa chất bảo quản và an toàn cho người sử dụng. Sốt mang trong mình nhiều thành phần vitamin hữu ích cùng hương vị hấp dẫn nên rất tốt cho sức khỏe của người tiêu dùng.
  • Sốt mìspaghetti Golden Farm có thành phần nguyên liệu được lựa chọn kỹ lưỡng, không chứa hóa chất độc hại, an toàn cho người dùng.
  • Sản phẩm được sản xuất trên quy trình công nghệ hiện đại, được kiểm duyệt chặt chẽ, đảm bảo chất lượng.Sản phẩm được làm từ cà chua và thịt bò nguyên chất kết hợp với các loại gia vị khác như đường mía, muối, dầu thực vật, hành, tỏi, hồi, quế.
  • Cà chua và thịt bò hòa với gia vị vừa phải tạo nên hương vị đặc biệt thơm ngon. Sốt mìspaghetti thịt bò Golden Farm có thể dùng với mì spaghetti haydùng làm bánh pizza, cơm chiên…giúp món ănthêm phần hấp dẫn.
  • Sốt mìspaghetti Golden Farm đóng lọ thủy tinhcó nắp đậy tiện dụng, dễ bảo quản và dùng được lâu. Với Sốt mìspaghetti thịt bò Golden Farm, gia đình bạn sẽ dễ dàng chế biến món ăn ngon như ở nhà hàng, giúp tiết kiệm thời gian và chi phí.

Có thể bạn quan tâm