Nguyên liệu thực phẩm Thiên Bảo Anh
Tài khoản
Đăng nhập Tạo tài khoản

Trân châu hoàng kim Andes Đài Loan 3kg

Mã sản phẩm: TCHKANDES-3000-175

Tình trạng: Còn hàng

180.000₫
Cách nấu trân châu đen – Đun nước tới khi sôi hoàn toàn. – Cho trân châu vào đun trong 30 phút. Thỉnh thoảng đảo đều để tránh dính nồi. – Tắt bếp, đậy nắp trong 20 phút.Rửa trân châu với nướcmátđể viên trân châu se lại, không bị dính với nhau. Sau...
Số lượng:
MUA NGAY
Cách nấu trân châu đen – Đun nước tới khi sôi hoàn toàn. – Cho trân châu vào đun trong 30 phút. Thỉnh thoảng đảo đều để tránh dính nồi. – Tắt bếp, đậy nắp trong 20 phút.Rửa trân châu với nướcmátđể viên trân châu se lại, không bị dính với nhau. Sau đó lọc qua rây để hết sạch nước. – Đổ trân châu vào bát đã chuẩn bị sẵn đường và đảo đều cho đến khi đường tan hết. Lưu ý: Nên sử dụng trân châutrong vòng 6 tiếng.

Có thể bạn quan tâm