Nguyên liệu thực phẩm Thiên Bảo Anh
Tài khoản
Đăng nhập Tạo tài khoản

Trà lài Sao Vàng 300g

Mã sản phẩm: TLSV-300-20

Tình trạng: Còn hàng

26.000₫
  Để mang lại những vị trà tinh túy nhất, không chỉ là việc chọn lựa những sản phẩm chất lượng nhưng còn là cả cái tâm của người làm trà. Với trà lài luôn được những con người kinh nghiệm và tâm huyết ướp hương đầy tỉ mỉ và khéo...

 

Để mang lại những vị trà tinh túy nhất, không chỉ là việc chọn lựa những sản phẩm chất lượng nhưng còn là cả cái tâm của người làm trà. Với trà lài luôn được những con người kinh nghiệm và tâm huyết ướp hương đầy tỉ mỉ và khéo léo, gia giảm các nguyên liệu đầy tinh tế và lựa chọn thời gian sấy trà cực chuẩn xác.

Kết hợp đầy đủ các chi tiết nêu trên, chén trà khi được pha sẽ làm căn phòng dậy mùi lài tươi mát. Nhấp một ngụm trà, cùng với vị chát dịu tran trên đầu lưới là hương thơm quấn quít không rời, dù trà có nhạt vị nhưng hương vẫn chưa tan.

Cách pha trà lài ngon

  • Tràkhi pha nên dùng nước có nhiệt độ trong khoảng 80 – 85 độ C. Khi pha ở nhiệt độ quá cao sẽ làm các hương vị trong trà “biến mất”, khi uống sẽ có có vị gằn.
  • Đầu tiên, bạn nên tráng nước sôi toàn bộ ấm chén. Sau đó, tùy theo khẩu vị mà bạn cho lượng trà vào ấm.
  • Rót nước vào ấm trà.
  • Hãm tràtrong khoảng 20-25 giây, sau đó rót toàn bộ tra trong ấm vào bình. Mở nắp ấm để xác trà nguội bớt và châm thêm nước vào ấm cho các lần sử dụng tiếp theo.

Lưu ý rằng, cho thêm trà nếu bạn muốn uống đậm hơn chứ không ngâm trà lâu hơn. Khi pha trà, nếu muốn nước trà trong và đẹp thì nên rót nước vào ấm nhẹ tay, hạn chế để xác trà bị đảo nhiều trong ấm.

 

 

 

trà làitrà làitrà lài

 

 

 

 

Có thể bạn quan tâm