Nguyên liệu thực phẩm Thiên Bảo Anh
Tài khoản
Đăng nhập Tạo tài khoản

Thạch dừa GF 1kg

Mã sản phẩm: TDGF-1000-17

Tình trạng: Còn hàng

22.000₫
Thạch dừa hay còn gọi là Nata de coco – trong đó Nata là thuật ngữ có nguồn gốc từ Tây Ban Nha, nghĩa là “nổi, trôi dạt”. Thạch dừa là thực phẩm bổ sung được làm bằng cách sử dụng vi khuẩn Acetobacter Xylinum để lên men nước dừa....
Số lượng:
MUA NGAY

Thạch dừa hay còn gọi là Nata de coco – trong đó Nata là thuật ngữ có nguồn gốc từ Tây Ban Nha, nghĩa là “nổi, trôi dạt”. Thạch dừa là thực phẩm bổ sung được làm bằng cách sử dụng vi khuẩn Acetobacter Xylinum để lên men nước dừa. Đường trong nước dừa được chuyển thành axit axetic và sợi cellulose. Cuối cùng sẽ tạo thành một khối rắn và đạt đến độ dày vài cm, màu trắng, trong suốt, vị ngọt, kết cấu dai.

Hương vị ngọt ngào và kết cấu dẻo, dai độc đáo của những viên thạch dừa chinh phục cả người lớn lẫn trẻ em. Tuy nhiên, Thạch dừa không chỉ đơn thuần là một món ăn tráng miệng mà bên cạnh đó, nó cũng mang lại nhiều lợi ích cho sức khỏe của người dùng.

Với đặc tính không chất béo, không cholesterol và giàu chất xơ, thạch dừa là thực phẩm lý tưởng dành cho những người ăn kiêng. Việc bổ sung chất xơ vào chế độ ăn sẽ giúp cải thiện tiêu hóa, từ đó chúng ta có thể ngăn ngừa các triệu chứng táo bón hoặc bệnh trĩ, ung thư ruột kết, viêm ruột thừa và béo phì.

Hàm lượng nước và đường trong thạch dừa cũng có thể đáp ứng một phần nhu cầu nước và năng lượng tạm thời cho trẻ khi trẻ tham gia các hoạt động vui chơi, thể thao.

Bạn có thể dùng thạch dừa chung với trái cây, sữa, kem, hoặc làm topping cho các loại chè. Hay đơn giản hơn, chỉ cần thêm 1 ít đá là bạn đã có thể thưởng thức hương vị mát lành, thơm ngon hấp dẫn của thạch dừa.

Thạch dừaThạch dừaThạch dừa

Có thể bạn quan tâm