Mã sản phẩm: STANCHOR-1000-50
Tình trạng: Còn hàng
Sữa tươi Anchor Full Cream 1Lcó chất lượng sữa tuyệt vời đến từ những chú cô bò hạnh phúc tại trang trại của Fonterra. New Zealand là một trong số ít những quốc gia trên thế giới mà bò được cho ăn cỏ quanh năm. Môi trường thiên nhiênthuận lợi của các trang trại sản xuất sữa tươi Anchor cho ra nguồn sữa tự nhiên, an toàn và có chất lượng tốt nhất.
-Sữa tươi Anchor Full Cream 1Lcó độ béo ngậy nhất định, phù hợp dùng để pha trà sữa, làm bánh, pudding, caramen, tạo hương vị thơm ngon cho món ăn, đồ uống.
Sữa tươi Anchorđược đảm bảo chất lượng trong tất cả mọi khâu của quá trình chế biến, đóng gói bao bì và lưu trữ. Sản phẩm cung cấp nguồn dưỡng chất tươi ngon, tự nhiên và bổ dưỡng nhất cho cả gia đình bạn:
- Sữa tươi nguyên sinh được bảo quản trong môi trường lạnh sau khi thu gom sữa từ trang trạivà vận chuyển đến nhà máy sản xuất sữa trong các xe chở chuyên dụng.
- Sữa tươi nguyên sinh được lấy mẫu và thử nghiệm để đảm bảo sữa tươi có chất lượng cao.
Tại nhà máy, sữa tươi được tách ra để loại bỏ kem khỏi sữa kết quả thu được sữa không béo, không kem. Khi đósữa tách béo được chuyển qua một quá trình lọc để tách thành hai phần.
Mỗi một loại sữa của Anchorđều có công thức, thành phần và hương vị đặc trưng và phù hợp với người tiêu dùng. Các chuyên gia dinh dưỡngpha đúng tỷ lệ về sữa nguyên kem, sữa không béo, thành phần Protein và Permeate để tạo ra một loạt các loại sữa khác nhau.
-Xử lý nhiệt: để diệt vi khuẩn có hại để đảm bảo sữa được sử dụng an toàn. Thanh trùng sữa là quá trình làm nóng sữa ở 72-75˚C trong 12-15 giây, nhiệt độ đưới điểm sôi của sữa, để sữa tươi vẫn giữ được hương vị tự nhiên.
-Quá trình thanh trùngkhông thay đổi đáng kể thành phần dưỡng chất tốt nhất của sữa. Sữa tự nhiên vẫn giữ được chất dinh dưỡng thiết yếu, chất lượng Protein, Canxi, vitamin B, Phốt pho, Kali và nhiều khoáng chất khác.
-UHT Long Life Anchor Milk:gia nhiệt sữa tươi ở nhiệt độ khoảng 136 - 140 độ C trong thời gian ngắn khoảng 4 - 6 giây, sau đó làm nguội nhanh ở 25 độ C. Quá trình này đã giúp tiêu diệt hết vi khuẩn, nấm có hại, đồng thời giữ lại tối đa các chất dinh dưỡng và mùi vị tự nhiên củasữa tươi Anchor.
Sản phẩm được đóng gói trong bao bì giấy tiệt trùng 6 lớp trong môi trường hoàn toàn tiệt trùng. Do đó giúp ngăn 100% ánh sáng và vi khuẩn có hại từ không khí xâm nhậplàm sữa tươi nhanh hư hỏng.
Bước 1: Truy cập website và lựa chọn sản phẩm cần mua để mua hàng
Bước 2: Click và sản phẩm muốn mua, màn hình hiển thị ra pop up với các lựa chọn sau
Nếu bạn muốn tiếp tục mua hàng: Bấm vào phần tiếp tục mua hàng để lựa chọn thêm sản phẩm vào giỏ hàng
Nếu bạn muốn xem giỏ hàng để cập nhật sản phẩm: Bấm vào xem giỏ hàng
Nếu bạn muốn đặt hàng và thanh toán cho sản phẩm này vui lòng bấm vào: Đặt hàng và thanh toán
Bước 3: Lựa chọn thông tin tài khoản thanh toán
Nếu bạn đã có tài khoản vui lòng nhập thông tin tên đăng nhập là email và mật khẩu vào mục đã có tài khoản trên hệ thống
Nếu bạn chưa có tài khoản và muốn đăng ký tài khoản vui lòng điền các thông tin cá nhân để tiếp tục đăng ký tài khoản. Khi có tài khoản bạn sẽ dễ dàng theo dõi được đơn hàng của mình
Nếu bạn muốn mua hàng mà không cần tài khoản vui lòng nhấp chuột vào mục đặt hàng không cần tài khoản
Bước 4: Điền các thông tin của bạn để nhận đơn hàng, lựa chọn hình thức thanh toán và vận chuyển cho đơn hàng của mình
Bước 5: Xem lại thông tin đặt hàng, điền chú thích và gửi đơn hàng
Sau khi nhận được đơn hàng bạn gửi chúng tôi sẽ liên hệ bằng cách gọi điện lại để xác nhận lại đơn hàng và địa chỉ của bạn.
Trân trọng cảm ơn.