Nguyên liệu thực phẩm Thiên Bảo Anh
Tài khoản
Đăng nhập Tạo tài khoản

Bột phô mai Fromagio Pháp 100g

Mã sản phẩm: PMBFMGP-100-75

Tình trạng: Còn hàng

82.000₫
  Phô mailoại bột 1kg tiện lợi trong sử dụng. Sản phẩm nhập khẩu từ Pháp với chất lượng đảm bảo mang đến sự hài lòng cho người thưởng thức. Là tên gọi tắt của loạiphô maiParmigiano-Reggiano. Đây là loại đặc trưng nhất trong món pasta.là loạicứng, làm từ sữa bò và...

 

Phô mailoại bột 1kg tiện lợi trong sử dụng. Sản phẩm nhập khẩu từ Pháp với chất lượng đảm bảo mang đến sự hài lòng cho người thưởng thức.

Là tên gọi tắt của loạiphô maiParmigiano-Reggiano. Đây là loại đặc trưng nhất trong món pasta.là loạicứng, làm từ sữa bò và phải mất tối thiểu 1 năm, thường là 2 đến 3 năm ủ để cheese đạt độ “chín”.Phô maiParmesan có thể dùng để ăn ngay hoặc để nấu trong các món ăn. Khi ăn, parmesan thường phải bào vụn, bào sợi, thái lát hoặc cắt thành vụn nhỏ.

là một loại nguyên liệu không thể thay thế mà các đầu bếp nổi tiếng cũng như các bà nội trợ luôn tin dùng, dù đó có là món cơm Ý, bánh quy nướng hay đơn giản chỉ là thành phần rắc lên trên mặt món mì ống, bí mật được tìm thấy trong cái hương vị ngọt ngào, đậm đà hay khả năng đặt biệt của Parmesan có thể khơi gợi và bộc tả hết được sự hấp dẫn từ nhữngmón ănkhác nhau.

 

 

 

 

 

 

Phô mai Phô maiPhô mai

 

 

Có thể bạn quan tâm