Nguyên liệu thực phẩm Thiên Bảo Anh
Tài khoản
Đăng nhập Tạo tài khoản

Mứt phủ bóng vị mơ Puratos 5kg

Mã sản phẩm: MPBMP-5000-590

Tình trạng: Còn hàng

697.000₫
  Thông tin sản phẩm Phủ bóng vị mơ Apricot dùng để trang trí bánh mì và bánh ngọt. Mang đến độ bóng tuyệt hảo cho các ứng dụng bánh mì và bánh ngọt Tiện lợi, dễ sử dụng Giúp bề mặt bánh không bị khô Xuất xứ : Puratos Indonesia Điều kiện bảo quản Bảo quản...
Số lượng:
MUA NGAY

 

  • Thông tin sản phẩm
    • Phủ bóng vị mơ Apricot dùng để trang trí bánh mì và bánh ngọt. Mang đến độ bóng tuyệt hảo cho các ứng dụng bánh mì và bánh ngọt
    • Tiện lợi, dễ sử dụng
    • Giúp bề mặt bánh không bị khô
    • Xuất xứ : Puratos Indonesia
    Điều kiện bảo quản
    • Bảo quản nơi khô ráo, sạch sẽ, không có mùi lạ, tránh thay đổi nhiệt độ, độ ẩm và ánh nắng trực tiếp. Đóng kín bao bì sau khi sử dụng.
    Ứng dụng
    • Phủ bóng bánh mì và bánh ngọt

    THE APPLE KILOMETER

    I. Phần nhân táo (3 loại nhân)

    Nguyên liệu:

    Mứt Táo 60% - Topfil Apple 60% 1500 gr
    1. Hạt poppy (nướng chín) 50 gr
    2. Bánh quy quế (bóp vụn) 100 gr
    3. Hạt óc chó (nướng chín & xay vụn) 120 gr

    Cách làm:

    - Chia Mứt Táo ra thành 3 phần đều nhau (~500 gr)- Trộn đều Mứt Táo với 3 nguyên liệu khác nhau để tạo thành 3 hỗn hợp nhân bánh khác nhau

     

    II. Phần vỏ bánh

    Nguyên liệu:

    Bột mì 1000gr
    Muối 20 gr
    Đường 50 gr
    Phụ gia Bánh mì Việt Nam - S500 Acti-Plus (New) 5 gr
    Bơ lạt 100 gr
    Nước 500 gr
    Bơ cán thực vật Aristo Primeur Croissant (Bỉ) 600 gr

    Cách làm:

    -Trộn tất cả các nguyên liệu (trừ bơ cán) lại với nhau trong 3 phút chậm, 4 phút nhanh- Nhiệt độ tối ưu của đô bột sau khi đánh: 23°C

    -Nghỉ bột :30 phút trong tủ mát.

    - Cán lớp :

    . Cán mỏng đô bột, cho bơ cán vào giữa gói kín lại. Thực hiện 2 lần cán double fold (gấp 4). Nghỉ bột lần 2 trong tủ mát 30 phút. Lấy ra và cán double fold một lần nữa (tổng số lớp = 4x4x4 = 64 lớp). Giữ trong tủ mát trước khi tạo hình.

    III. PhầnTopping

    Nguyên liệu:

    Mứt phủ bóng vị mơ - Brillo Apricot 150 gr

    Cách làm:

    -Quét lên bánh đã nướng chín

    Tạo hình và nướng bánh

    Cán mỏng đô bột tới độ dày 2mm- Cắt đô bột thành từng miếng bề ngang 10cm, dài 20cm (~70gr)- Một nửa dùng để làm đế bánh và bơm nhân (~120 gr mỗi bánh)- Một nửa dùng làm vỏ bánh trên mặt; gấp đôi theo chiều dọc, cẳt nhiều rãnh ở giữa và mở ra; đặt lên phần đế bánh đã có nhân, nhấn các rìa để khép bánh lại.- Nướng bánh :210°C trong 30 phút

     

     

    mứtmứtmứt

     

 

Bước 1: Truy cập website và lựa chọn sản phẩm cần mua để mua hàng

Bước 2: Click và sản phẩm muốn mua, màn hình hiển thị ra pop up với các lựa chọn sau

Nếu bạn muốn tiếp tục mua hàng: Bấm vào phần tiếp tục mua hàng để lựa chọn thêm sản phẩm vào giỏ hàng

Nếu bạn muốn xem giỏ hàng để cập nhật sản phẩm: Bấm vào xem giỏ hàng

Nếu bạn muốn đặt hàng và thanh toán cho sản phẩm này vui lòng bấm vào: Đặt hàng và thanh toán

Bước 3: Lựa chọn thông tin tài khoản thanh toán

Nếu bạn đã có tài khoản vui lòng nhập thông tin tên đăng nhập là email và mật khẩu vào mục đã có tài khoản trên hệ thống

Nếu bạn chưa có tài khoản và muốn đăng ký tài khoản vui lòng điền các thông tin cá nhân để tiếp tục đăng ký tài khoản. Khi có tài khoản bạn sẽ dễ dàng theo dõi được đơn hàng của mình

Nếu bạn muốn mua hàng mà không cần tài khoản vui lòng nhấp chuột vào mục đặt hàng không cần tài khoản

Bước 4: Điền các thông tin của bạn để nhận đơn hàng, lựa chọn hình thức thanh toán và vận chuyển cho đơn hàng của mình

Bước 5: Xem lại thông tin đặt hàng, điền chú thích và gửi đơn hàng

Sau khi nhận được đơn hàng bạn gửi chúng tôi sẽ liên hệ bằng cách gọi điện lại để xác nhận lại đơn hàng và địa chỉ của bạn.

Trân trọng cảm ơn.

Có thể bạn quan tâm