Nguyên liệu thực phẩm Thiên Bảo Anh
Tài khoản
Đăng nhập Tạo tài khoản

Kem topping on top Rich 907g

Mã sản phẩm: KOTRICH-1000-74

Tình trạng: Còn hàng

82.000₫
Đặc điểm sản phẩmTopping cream là một loại kem tươi thực vật ít béo. Nói cách khác, đây là một loại kem tươi nhân tạo được chiết xuất từ sữa, trong loại kem này đã tồn tại sẵn một lượng đường thích hợp, do vậy trong quá trình đánh bông...
Số lượng:
MUA NGAY

Đặc điểm sản phẩm

Topping cream là một loại kem tươi thực vật ít béo. Nói cách khác, đây là một loại kem tươi nhân tạo được chiết xuất từ sữa, trong loại kem này đã tồn tại sẵn một lượng đường thích hợp, do vậy trong quá trình đánh bông kem bạn không cần phải cho thêm đường.

Topping cream khi đánh bông lên sẽ tăng thể tích lên gấp 3 – 4 lần, khi kem đã được bông lên thì có thể dễ dàng nhận thấy kem có phần bông cứng, mịn bóng. Topping cream chịu nhiệt tốt hơn Whipping cream và không tan chảy nhanh.

Thông tin chi tiết

- Khối lượng: 907gr.

- Thương hiệu:Rich's.

- Bảo quản trong tủ đá, tránh ánh nắng trực tiếp từ mặt trời.

- Dùng để trang trí các loại nước uốngcà phê, ...

Công dụng của Topping Cream?

Công dụng chính của sản phẩm này là làm kem trang trí mặt bánh gato. Tuy phần kem bông cứng nhưngvẫn giữ được độ mềm, nhẹ, không bị tách nước.

Ngoài ra Topping cream còn được sử dụng trong công thức đồ uống lạnh như trà sữa, cà phê, đá xay và làm kem tươi. Ngoài ra, sản phẩm còn có thể thay thế thành phần sữa đặc trong các món sinh tố, chế biến các món bánh hoặc thay cho bột béo trong món đá xay.

Cách bảo quản Topping cream

- Topping cream cần được bảo quản ở ngăn đá tủ lạnh. Khi mang ra sử dụng, bạn rã đông topping cream ở ngăn mát tủ lạnh từ 8-12h.

- Trong điều kiện vô trùng, bạn có thể bảo quản phần kem tươi không dùng hết từ 7 cho đến 10 ngày.

- Không được để topping cream chung với những loại thực thực phẩm nặng mùi như sầu riêng, hành tỏi,..... vì như thế sẽ ảnh hưởng đến chất lượng và hương vị của kem.

- Nên buộc miệng túi cẩn thận nếu sử dụng không hết kem, đồng thời nên lưu trữ phần kem này ở ngăn đông tủ lạnh.

  • Nếu kem bị tách nước, bạn nên mang phần kem bị tách nước đi “chưng”. Nhớ khuấy đều cho phần kem lỏng ra rồi sau đó tiếp tục để lạnh lại rồi đánh bông.
  • kem toppingkem toppingkem topping
  • Có thể bạn quan tâm