Mã sản phẩm: 899014260-1602936953683-0
Tình trạng: Còn hàng
Bảo quản : Nơi khô, mát, tránh nắng
Thành phần: Tinh hoa cam Pháp nguyên chất 100%
Nguồn gốc: Pháp
Sử dụng : tạo hương cho bánh mì hoa cúc, các loại bánh, thạch, kẹo, …
MÔ TẢ Tinh Hoa Cam Pháp Pateliere Nếu bạn đã từng thưởng thức bánh mì hoa cúc, hẳn là bạn sẽ không quên được mùi thơm đặc trưng ngoài mùi bơ sữa hay vani quen thuộc. Vậy bạn đã từng thắc mắc đó làgì chưa? Đó chính là mùi hương hoa cam đặc trưng nhất của bánh mì hoa cúc, đều bắt nguồn từ đất nước Pháp đầy lãng man. Và sả phẩm mang lại hương thơm quyến rũ đó
Đặc điểm nổi bật của sản phẩm
– Được sản xuất từ những bông hoa cam trên đất nước Pháp xinh đẹp, chế biến trên công nghệ hiện đại nhất, giữ được hương hoa cam Pháp tự nhiên thơm ngát, mang lại những trải nghiệm tuyệt vời cho người thưởng thức.
– là sự lựa chọn hoàn hảo cho các tín đồ yêu thích bánh mì hoa cúc. Tinh hoa cam giúp cho bánh có mùi cam thơm ngọt đặc trưng, đồng thời mang lại hương vị Pháp chuẩn cho bánh. – Chai lớn1L, vô cùng tiết kiệm và tiện dụng, đặc biệt phù hợp cho những tiệm bánh hoặc những bạn làm bánh bán.
– Ngoài sử dụng để tạo hương cho bánh mì hoa cúc, tinh hoa cam cũng rất phù hợp để tạo hương cam thơm ngon cho các món thạch, chè, kẹo, …
Nguyên liệu:
– 270gr bột mì số 13
– 1 muỗng cafe men ngọt (không đầy)
– 25gr nước đá viên
– 60ml sữa tươi không đường (loại full cream)
– 80gr đường
– 2 lòng đỏ trứng
– 1 trứng gà nguyên quả
– 100gr bơ nhạt –
2 muỗng cafe ruhm
– 2 muỗng cafe nước hoa cam
– 1/2 muỗng cafe muối
Cách thực hiện:
– Bỏ tất cả nguyên liệu trừ bơ vào máy nhồi bột đánh 10 phút (đối với máy Bear)
– Bỏ bơ lạnh(bơ nên cắt nhỏ để sẵn trong tủ lạnh, sau khi đánh bôt 10 phút thì lấy bơ trong tủ lạnh ra bỏ vào nhồi) nhồi tiếp 20 phút
– Lấy ra ủ 2.5h đến 3h trong tủ lạnh (tối thiểu là 2,5h còn nếu có việc gì bận cứ để đến 5-6h cũng không sao)
– Lấy bột ra đập bột và gấp bột 4-5 lần sẽ cho thành phẩm dai hơn
– Chia bột theo ý thích (mình xài khuôn vuông chữ nhật dài 20cm, chia mỗi viên bột khoảng 70-80gr, để nghỉ 30 phút)
– Rắc bột áo lên bàn, lăn thành sợi dài, thắt bím rồi bỏ khuôn, ủ thấy nở 2/3 (chứ khôngphải nở gấp đôi, theo kinh nghiệm mình nên lấy khăn ẩm đậy lên các khuôn bánh đúng 45 phút là bật lò quét mặt) vào lò nở tiếp thì mới có cái rãnh giữa bánh màu trắng mới đẹp) Khi ủ bánh nở 2/3 quét hỗn hợp lòng đỏ và sữa tươi lên mặt rồi phủ topping hạnh nhân và đường hạt to (tuỳ ý)
– Nướng 180 độ, 20 phút, sau khi nướng 10 phút lấy giấy bạc che mặt lại
Hương hoa camHương hoa camHương hoa cam
Bước 1: Truy cập website và lựa chọn sản phẩm cần mua để mua hàng
Bước 2: Click và sản phẩm muốn mua, màn hình hiển thị ra pop up với các lựa chọn sau
Nếu bạn muốn tiếp tục mua hàng: Bấm vào phần tiếp tục mua hàng để lựa chọn thêm sản phẩm vào giỏ hàng
Nếu bạn muốn xem giỏ hàng để cập nhật sản phẩm: Bấm vào xem giỏ hàng
Nếu bạn muốn đặt hàng và thanh toán cho sản phẩm này vui lòng bấm vào: Đặt hàng và thanh toán
Bước 3: Lựa chọn thông tin tài khoản thanh toán
Nếu bạn đã có tài khoản vui lòng nhập thông tin tên đăng nhập là email và mật khẩu vào mục đã có tài khoản trên hệ thống
Nếu bạn chưa có tài khoản và muốn đăng ký tài khoản vui lòng điền các thông tin cá nhân để tiếp tục đăng ký tài khoản. Khi có tài khoản bạn sẽ dễ dàng theo dõi được đơn hàng của mình
Nếu bạn muốn mua hàng mà không cần tài khoản vui lòng nhấp chuột vào mục đặt hàng không cần tài khoản
Bước 4: Điền các thông tin của bạn để nhận đơn hàng, lựa chọn hình thức thanh toán và vận chuyển cho đơn hàng của mình
Bước 5: Xem lại thông tin đặt hàng, điền chú thích và gửi đơn hàng
Sau khi nhận được đơn hàng bạn gửi chúng tôi sẽ liên hệ bằng cách gọi điện lại để xác nhận lại đơn hàng và địa chỉ của bạn.
Trân trọng cảm ơn.