Nguyên liệu thực phẩm Thiên Bảo Anh
Tài khoản
Đăng nhập Tạo tài khoản

Đào ngâm Rhodes 825g

Mã sản phẩm: DHR-825-60

Tình trạng: Còn hàng

67.000₫
  Đặc điểm của đào đóng hộp: Là một thức uống ngon mát lạnh cho ngày hè, với những miếng đào ngâm dai sần sần ngọt ngon sẽ là một thức uống hấp dẫn không thể chối từ. Hiện nay, trên thị trường có rất nhiều nhãn hiệu khác nhau được sản...

 

Đặc điểm của đào đóng hộp:

Là một thức uống ngon mát lạnh cho ngày hè, với những miếng đào ngâm dai sần sần ngọt ngon sẽ là một thức uống hấp dẫn không thể chối từ. Hiện nay, trên thị trường có rất nhiều nhãn hiệu khác nhau được sản xuất ra và bán trên khắp nơi giúp bạn thỏa sức lựa chọn.

Sản phẩm bao gồm thành phần chính nguyên liệu hoàn toàn từ trái đào tươi pha trộn lẫn nước và đường có sự chọn lựa kỹ càng từ các nông trại, đảm bảo chất lượng cho người dùng. Đào ngâm đóng hộp có vị giòn, màu vàng đẹp mắt, không hề nhũn mà dai ngon, tuy nhiên độ giòn lại không đều nhau. Đồng thời có vị chua chua ngọt ngọt vừa phải, còn nước đào thì hơi sánh lại thích hợp dùng trong pha chế rất tuyệt hảo.

Sản phẩm được đóng hộp bằng chất liệu thiếc an toàn, giúp bạn dễ dàng chọn lựa. Đào đóng hộp này bạn có thể dùng ăn trực tiếp hay dùng trong pha chế nước uống rất thích hợp tạo cho người dùng cảm giác sảng khoái, mát lạnh.

 

Đào ngâmĐào ngâmĐào ngâm

 

 

 

 

Có thể bạn quan tâm