Nguyên liệu thực phẩm Thiên Bảo Anh
Tài khoản
Đăng nhập Tạo tài khoản

Bột whey 35% 1kg

Mã sản phẩm: BW35-1000-55

Tình trạng: Còn hàng

88.000₫
Đặc tính chức năngLợi ích về chức năng của sản phẩm wheyChức năngLợi íchỨng dụngKết dínhGiúp vụn bánh mì hoặc hỗn hợp bột bám vào thịt và cá hoặc rau; kết dính các hạt với bánh mì; và men và các sản phẩm nướng.Bánh mìSản phẩm có rắc bánh mì...

Đặc tính chức năng

Lợi ích về chức năng của sản phẩm whey

Chức năngLợi íchỨng dụng
Kết dínhGiúp vụn bánh mì hoặc hỗn hợp bột bám vào thịt và cá hoặc rau; kết dính các hạt với bánh mì; và men và các sản phẩm nướng.Bánh mìSản phẩm có rắc bánh mì vụnBánh nướng
Khả năng chống oxy hóaNgăn chặn quá trình oxy hóa lipid trong các loại thịt chế biến sẵn như thịt lợn và cá hồi.Thịt chế biến sẵn
Hóa nâuGóp phần tạo màu nâu cho các sản phẩm nướng hoặc nướng lò vi sóng hoặc bánh kẹo caramel.Bánh nướngBánh kẹo
Khả năng phân tánTan nhanh trong nước mà không cần khuấy mạnh. Dạng hạt xốp của WPC và WPI có khả năng phân tán cao.Hỗn hợp bột khô
Nhũ tương hóaTạo nhũ tương ổn định và ngăn các hạt chất béo hình thành với số lượng lớnBánh nướngNước giải khátSản phẩm từ thịt và hải sảnHỗn hợp kemLớp phủ dạng mayonnaise
Tăng cường hương vịTạo hương vị của sản phẩm hoặc bổ sung hương vị cho sản phẩm.Bánh nướngNước giải khátBánh kẹoSản phẩm sữaThịt chế biến sẵnĐồ ăn nhanh
Tạo gel & Độ rắn nhiệtDuy trì độ ẩm, tăng độ mờ đục, cải thiện kết cấu và vị giác.Bánh nướngNước giải khátCác sản phẩm bơ sữa như phô mai sản xuất công nghiệp & sữa chuaThịt & hải sản
Trung tínhHương vị tự nhiên, không làm mất các hương vị trong thành phẩm.Bánh kẹoMón tráng miệng đông lạnh
Tăng cường dinh dưỡngTăng hàm lượng dinh dưỡng trong sản phẩm. Góp phần tạo nên hình ảnh lành mạnh và tự nhiên & cho thực phẩm.Bánh nướngNước giải khátSản phẩm bơ sữaSữa dành cho trẻ sơ sinhThịt & hải sảnSúp & nước xốt
Khả năng hòa tanDễ dàng phân tán trong hầu hết các hệ thống thực phẩm. Ngăn tình trạng lắng cặn trong thức uống, súp & nước xốt.Bánh nướngNước giải khátBánh kẹoMón tráng miệng đông lạnhSữa dành cho trẻ sơ sinhSúp & nước xốtSữa chua
Liên kết nước & Tạo độ nhớtCung cấp các thành phần giống chất béo trong sản phẩm, cho phép giảm hàm lượng chất béo. Cải thiện kết cấu sản phẩm, tạo ra sản phẩm có độ ẩm cao hơn.Bánh nướngNước giải khátSản phẩm bơ sữaThịt băm & hải sảnChất tạo kem cho cafeSúp & nước xốt
Tạo độ xốp, tạo bọt & Thông khíDuy trì độ xốp cho sản phẩm, cải thiện mẫu mã cũng như hương vị và kết cấu của thành phẩm.Bánh nướngnhư bánh trứng đường và một số loại bánh nhất địnhBánh kẹoKem và các món tráng miệng đông lạnh khác

Bột whey Bột wheyBột whey

Có thể bạn quan tâm