Nguyên liệu thực phẩm Thiên Bảo Anh
Tài khoản
Đăng nhập Tạo tài khoản

Bột phô mai Fromagio Pháp 1kg

Mã sản phẩm: PMBP-1000-450

Tình trạng: Còn hàng

610.000₫
  Bottega Zelachi tự hào là thương hiệu mang đến các sản phẩm tốt nhất cho ngành ẩm thực hiện nay. Fromagio hay còn gọi là Parmigiano được làm từ sữa bò. Sản phẩm có nguyên liệu nhập khẩu từ Pháp,100% phô mai fromagio.Đậm đà và béo ngậy, bột phô mai khiến...

 

Bottega Zelachi tự hào là thương hiệu mang đến các sản phẩm tốt nhất cho ngành ẩm thực hiện nay. Fromagio hay còn gọi là Parmigiano được làm từ sữa bò.

Sản phẩm có nguyên liệu nhập khẩu từ Pháp,100% phô mai fromagio.Đậm đà và béo ngậy, bột phô mai khiến bất cứ ai cũng phải xao xuyến ngay từ lần nếm thử đầu tiên

Fromagio của Zelachi được bào vụn ra, có vị thanh nhẹ.Được cắt ra từ khối phô mai lớn, bao bì với trọng lượng 100g rất thích hợp cho các gia đình mua về để dùng thử và kết hợp với các món ăn.

Khi kết hợp với các nguyên liệu khác, bột phô mai đã góp phần tạo nên hương vịcủa nhiều món ăn vặt đang rất “hot” trên thị trường hiện nay.

Thông tin sản phẩm

  • Thương hiệu:Bottega Zelachi
  • Xuất xứ: Pháp
  • Dùng trực tiếp hoặc để chế biến các món ăn

Cách làm khoai tây lắc Phô mai bột Fromagio Bottega Zelachi

Nguyên liệu:

  • 200g Khoai tây
  • 20g Phô mai bột Fromagio Bottega Zelachi
  • Muối 1 thìa canh
  • Dầu ăn

 

Cách làm:

Bước 1: Gọt vỏ khoai tây sau đó đem cắt thành từng lát mỏng, ngâm khoai với nước muối loãng khoảng 30 phút và sau đó đem rửa lại với nước sạch cho đến khi nước trong.

Bước 2: Vớt khoai ra để ráo, dùng khăn giấy thấm hết nước.

Bước 3: Cho dầu ăn vào chảo, chiên khoai tây ngập dầu đến khi khoai giòn và nổi lên thì vớt ra ngoài để ráo dầu.

Bước 4: Cho phô mai bột Fromagio Bottega Zelachi vào và lắc lên cho đến khi nguyên liệu ngấm đều vào từng miếng

Bước 5: Cho ra đĩa và thưởng thức những miếng khoai tây chiên giòn và thơm ngậy thôi nào.

Phô mai Phô maiPhô mai

 

 

Có thể bạn quan tâm