Nguyên liệu thực phẩm Thiên Bảo Anh
Tài khoản
Đăng nhập Tạo tài khoản

Bột bánh pizza Mikko 1kg

Mã sản phẩm: BBPMIKKO-1000-55

Tình trạng: Còn hàng

50.000₫
Đặc tính: Bánh có vị béo, hơi dai, đặc trưng pizza Ý.Bột làm bánh PizzaHướng dẫn sử dụng bột bánh Pizza:Bột bánh Pizza PZ-516: 1 kgCho thêm:Nước: 560gMen khô ngọt: 1 góiBước 1: Pha men với nước cho tan đều (1)Bước 2: Cho bột Pizza PZ-516 và hỗn hợp (1)...

Đặc tính: Bánh có vị béo, hơi dai, đặc trưng pizza Ý.

Bột làm bánh Pizza

Hướng dẫn sử dụng bột bánh Pizza:

Bột bánh Pizza PZ-516: 1 kg

Cho thêm:

Nước: 560g

Men khô ngọt: 1 gói

  • Bước 1: Pha men với nước cho tan đều (1)
  • Bước 2: Cho bột Pizza PZ-516 và hỗn hợp (1) vào máy trộn tốc độ thấp 2 phút, tốc độ trung bình 6-8 phút cho bột vừa mịn, dai.
  • Bước 3: Để bột ủ trong 60 phút ở nhiệt độ phòng. Sau đó chia bột ra thành từng khối khoảng 250g (sử dụng cho khuôn có đường kính 25cm) rồi cán bột, tạo hình và để cho bột nghỉ 15 phút, sau đó cho nhân lên mặt bánh. Nướng ở nhiệt độ trên 2200C trong 12-15 phút.

Có thể bạn quan tâm