Nguyên liệu thực phẩm Thiên Bảo Anh
Tài khoản
Đăng nhập Tạo tài khoản

Bột bánh mì Hàn Quốc cona Farina 1kg

Mã sản phẩm: BBCFARINA-1000-105

Tình trạng: Còn hàng

117.000₫
Bột trộn sẵn bánh mỳ Hàn Quốc Farina Cona 1kgluôn hấp dẫn các tín đồ bánh trái bởi các lớp vỏ vàng rụm, giòn tan khi cắn làm bật phần ruột bánh mềm thơm nức mũi bên trong. Làm bánh mì Hàn Quốc khó nhất ở khâu trộn, nhào và...

Bột trộn sẵn bánh mỳ Hàn Quốc Farina Cona 1kg

luôn hấp dẫn các tín đồ bánh trái bởi các lớp vỏ vàng rụm, giòn tan khi cắn làm bật phần ruột bánh mềm thơm nức mũi bên trong. Làm bánh mì Hàn Quốc khó nhất ở khâu trộn, nhào và ủ bột. Bởi vậy với sản phẩm này,bạn sẽ không cònphải lo lắng về điều này nữa.

Đặc điểm nổi bật của sản phẩm

-

Bột trộn sẵn bánh mì Hàn Quốc

tích hợp đầy đủ các loại loại tinh bột và nguyên liệu đã được pha chế theo định lượng nhất định để bạn có thể dễ dàng làm ra những chiếc bánh Hàn Quốc thơm ngon, chuẩn vị nhất.- Sử dụng bột trộn sẵn sẽ giúp bạn tiết kiệm được nhiều thời gian công sức trong nhào và ủ bột để làm các công việc khác. Với các gia đình hiện đại không có nhiều thời gian, bột trộn sẵn bánh mì Hàn Quốc sẽ là sự lựa chọn số 1- Sản phẩm được sản xuất trên dây chuyền công nghệ hiện đại của Farina, một trong những công ty hàng đầu Việt Nam vềsản xuất và kinh doanh các nguyên liệu cho ngành bánh kẹo, kết hợp với sự hỗ trợ của các chuyên gia hàng đầu thế giới, đảm bảo uy tín, chất lượng tuyệt đối.- Ngoài gói 1kg, bột trộn sẵn bánh mì Hàn Quốc còn có gói 500g phù hợp với nhu cầu của người dùng lượngnhỏ, dùng một lần cho cả nhà ăn.

Thông tin chi tiết:

- Thành phần: Tinh bột, bột mì, đường, bột béo thực vật, hương vani tổng hợp.- Trọng lượng: 1kg- Thương hiệu: Farina- Dùng để làm bánh mì Hàn Quốc.

Hướng dẫn sử dụng Bột trộn sẵn bánh mỳ Hàn Quốc Farina Cona 1kg:

- Trộn 1kg bột Cona, 400g nước, 260g trứng, 195g bơ ở tốc độ chậm trong 2 phút.- Tiếp tục trộn ở tốc độ trung bình 3 - 4 phút- Thêm 130g vừng, trộn ở tốc độ trung bình trong 1 phút- Tạo hình- Nướng bánh ở nhiệt độ 180 độ C trog 30 phút.

Có thể bạn quan tâm