Nguyên liệu thực phẩm Thiên Bảo Anh
Tài khoản
Đăng nhập Tạo tài khoản

Bột bánh lọt Mikko 220g

Mã sản phẩm: BBLMIKKO-220-32

Tình trạng: Còn hàng

21.000₫
Cáchsửdụng:Cho thêm nước : 1 lítBước1: cho bột bánh lọt và nước vào thau khuấy đềuBước2:để lên bếp khuấy đều tay dưới lửa vừa khỏang 4-5 phút cho bột hơi trong và sánh lại rồi tắt lửaBước3:Cho bột lên khuôn rồi lấy vá đè mạnh tay cho bột lọt qua...

Cáchsửdụng:

Cho thêm nước : 1 lít

Bước1: cho bột bánh lọt và nước vào thau khuấy đều

Bước2:để lên bếp khuấy đều tay dưới lửa vừa khỏang 4-5 phút cho bột hơi trong và sánh lại rồi tắt lửa

Bước3:Cho bột lên khuôn rồi lấy vá đè mạnh tay cho bột lọt qua lỗ khuôn . Bên dưới khuôn nên để thau nước đá lạnh bánh sẽ ngon hơn.

Ghichú: Bánh làm xong nên ngâm nước đá lạnh từ 15-20 phút rồi mới dùng sẽ ngon hơn nên dùng chung với nước cốt dừa nấu chín

Có thể dùng làm bánh lọt ngọt hay mặn.

Có thể bạn quan tâm