Nguyên liệu thực phẩm Thiên Bảo Anh
Tài khoản
Đăng nhập Tạo tài khoản

Bột bánh đúc Vĩnh Thuận 340g

Mã sản phẩm: BBDVT-400-20

Tình trạng: Còn hàng

20.000₫
NGUYÊN LIỆU :300g củ sắn300g tôm200g thịt200ml nước cốt dừaCÁCH LÀM NHÂN :Tôm bóc vỏ, thịt nạc , củ sắn băm nhuyễn.Bắt chảo dầu lên , cho tỏi và hành tím phi thơm , sau đó cho tôm , thịt , củ sắn lần lượt từng món vào xào chín,...

  • NGUYÊN LIỆU :
  • 300g củ sắn
  • 300g tôm
  • 200g thịt
  • 200ml nước cốt dừa
  • CÁCH LÀM NHÂN :
  • Tôm bóc vỏ, thịt nạc , củ sắn băm nhuyễn.
  • Bắt chảo dầu lên , cho tỏi và hành tím phi thơm , sau đó cho tôm , thịt , củ sắn lần lượt từng món vào xào chín, nêm gia vị cho vừa ăn.

HDSD : CÁCH PHA BỘT

  • Hòa tan gói bột 340g với 1,3 lít nước ( có thể thay thế 200 ml nước bằng nước cốt dừa , để bánh trắng và béo hơn ).
  • Hấp bánh : theo từng lớp
  • Bắc nồi nước sôi, để khuôn tròn (đường kính khoảng 20cm) đã thoa dầu ăn , múc khoảng 3 giá bột đổ vào khuôn, hấp khoảng 2 phút là chín, sau đó đổ lớp bột mới vào hấp tiếp tục, cứ thế cho đến khi hết bột .
  • Bánh chín cho nhân lên, sau cùng cho hành phi và ngò cho thơm
  • Bánh dùng với nước mắm chua ngọt

bột bánh đúcbột bánh đúcbột bánh đúc

Có thể bạn quan tâm