Nguyên liệu thực phẩm Thiên Bảo Anh
Tài khoản
Đăng nhập Tạo tài khoản

Bột bánh cuốn Vĩnh Thuận 400g

Mã sản phẩm: BCVT-400-18

Tình trạng: Còn hàng

23.000₫
  THÀNH PHẦN:Bột gạo, bột năng. CÁCH LÀM: Nhân bánh:thịt nạc cắt hạt lựu. nấm mèo, củ sắn, hành tím băm nhuyễn vắt ráo nước. lần lượt cho từng món vào xào chín, nêm bột ngọt, muối, đường cho vừa miệng.- Vỏ bánh:Lấy 1 gói bột 400g hòa với khoảng 750ml nước, thêm...

 

THÀNH PHẦN:Bột gạo, bột năng.

CÁCH LÀM:

  • Nhân bánh:thịt nạc cắt hạt lựu. nấm mèo, củ sắn, hành tím băm nhuyễn vắt ráo nước. lần lượt cho từng món vào xào chín, nêm bột ngọt, muối, đường cho vừa miệng.- Vỏ bánh:Lấy 1 gói bột 400g hòa với khoảng 750ml nước, thêm 1/2 muỗng café muối, quậy cho tan đều.- Dùng vải căng thật thẳng trên nồi nước sôi để hấp bánh (đổ nước cao không quá 2/3 nồi). - Đổ 1 vá bột lỏng lên vải, tráng đều ra và đậy nắp lại khoảng 2 phút cho bánh chín.- Dùng que tre gợt bánh ra, để lên mâm đã thoa dầu, cho nhân vào và cuốn bánh lại. gạt bỏ những phần dính trên vải hấp và hấp tiếp- Dùng kéo cắt bánh từng khúc ngắn, rải hành tím phi vàng lên bánh. Bánh ăn với giá hấp, rau và nước mắm ớt chua ngọt.

 

Bột bánh cuốnBột bánh cuốnBột bánh cuốn

 

 

 

Có thể bạn quan tâm