Nguyên liệu thực phẩm Thiên Bảo Anh
Tài khoản
Đăng nhập Tạo tài khoản

Bột bánh cá taiyaki Oro 1kg

Mã sản phẩm: BCORRO-1000-50

Tình trạng: Còn hàng

54.000₫
Nguyên liệu chủ yếu của bánh taiyaki truyền thống là bột mì với nhân đậu đỏ azuki. Loại bánh này được làm từ loại khuôn hình cá chuyên dụng và có điểm đặc trưng là rất ngọt. Sau khi đổ bột vào những chiếc khuôn vài phút, những người thợ...
Số lượng:
MUA NGAY

Nguyên liệu chủ yếu của bánh taiyaki truyền thống là bột mì với nhân đậu đỏ azuki. Loại bánh này được làm từ loại khuôn hình cá chuyên dụng và có điểm đặc trưng là rất ngọt. Sau khi đổ bột vào những chiếc khuôn vài phút, những người thợ làm bánh sẽ khéo léo đổ nhân vào. Sau khi mặt bánh đã vàng, hai nửa chiếc bánh sẽ được úp hai lại với nhau nướng cho đến khi vàng rộm. Bánh taiyaki khó nhất ở đoạn canh lửa, bởi lượng đường trong nhân nhiều nên bánh dễ cháy. Khi bánh chín, người làm bánh sẽ phết một lớp bơ ngoài bề mặt "chú cá tráp" này để tăng thêm vị béo và thơm.

Có thể bạn quan tâm