Nguyên liệu thực phẩm Thiên Bảo Anh
Tài khoản
Đăng nhập Tạo tài khoản

Bột bánh bông lan chocolate TNH 1kg

Mã sản phẩm: BBLSTNH-1000-66

Tình trạng: Còn hàng

68.000₫
Cách sử dụng bột bánh bông lan ổ sôcôlaNguyên liệu làm bông lan ổ sôcôlaThực hiện bông lan ổ sôcôla– Thoa dầu vào khuôn bánh nướng tròn 20cm để chống dính.– Hâm lò nướng ở nhiệt độ 180 độ C.-Cho bột bánh bông lan Sôcôla, trứng và nước vào thố...
Số lượng:
MUA NGAY

Cách sử dụng bột bánh bông lan ổ sôcôla

Nguyên liệu làm bông lan ổ sôcôla

Thực hiện bông lan ổ sôcôla

– Thoa dầu vào khuôn bánh nướng tròn 20cm để chống dính.

– Hâm lò nướng ở nhiệt độ 180 độ C.

-Cho bột bánh bông lan Sôcôla, trứng và nước vào thố đánh trứng. Đánh hỗn hợp bằng máy chuyên dùng khoảng 5 phút với tốc độ cao (hoặc máy đánh trứng gia đình với 7 phút) cho đến khi bột nổi, mịn, dẻo. Dừng máy.

– Cho dầu ăn vào hỗn hợp trộn thật đều tay (không được dùng máy đánh trong quá trình trộn dầu ăn vào).

– Chia đều hỗn hợp vào các khuôn nướng (khoảng 300gr).

– Nướng bánh ở nhiệt độ 180 độ C trong vòng 25 phút. Dùng bánh khi nguội.

Lưu ý:

+ Chỉ nên dùng tối đa ¼ lượng công thức khi đánh bằng máy đánh trứng gia đình.

+ Để cho bánh được chất lượng hơn, có thể thay thế 50% lượng dầu ăn bằng bơ phe hay các loại bơ ngon khác.

Thành phần bột bánh bông lan ổ sôcôla

Bột cacao, Bột mì, Đường, Tinh bột, Bột sữa, Chất nhũ hóa ( E433, E475), Chất làm đặc (E415), Muối, Bột Nổi, Hương Vani.

Có thể bạn quan tâm